17/05/2018 15:01 GMT+7

Xuất hiện thiết bị giúp người dùng không bị thất lạc nhau

LIÊN HOA
LIÊN HOA

TTO - Cue Lynq có thể liên kết tối đa 12 người cùng một lúc, sử dụng các thuật toán kết hợp GPS, tầm xa, liên lạc vô tuyến công suất thấp với ăng ten tùy chỉnh để theo dõi vị trí của người dùng trong khoảng cách 4,8 km.

Xuất hiện thiết bị giúp người dùng không bị thất lạc nhau - Ảnh 1.

Ảnh: VENTURE BEAT

Nếu như bạn rơi vào tình huống mất liên lạc với gia đình, bạn bè hoặc thậm chí cả vật nuôi, chẳng hạn như trong một đám đông hay giữa một khu rừng, thì phải làm sao?

Thêm vào đó, điện thoại của bạn đã hết pin và xung quanh cũng chẳng có kết nối Internet, mọi chuyện sẽ như thế nào?

Bạn có thể nhờ đến Cue Lynq, một thiết bị được thiết kế để giúp người dùng không bị thất lạc nhau mà không yêu cầu điện thoại, kết nối Wi-Fi, mạng di động, bản đồ hoặc ứng dụng để hoạt động, đồng thời cũng không có phí hàng tháng hoặc các thủ tục đăng ký liên quan.

Theo đó, thiết bị có thể liên kết tối đa 12 người cùng một lúc, sử dụng các thuật toán kết hợp GPS, tầm xa, liên lạc vô tuyến công suất thấp với ăng ten tùy chỉnh để theo dõi vị trí của người dùng trong khoảng cách 4,8 km.

Người dùng còn có thể tạo một địa điểm gặp mặt để cả nhóm tụ tập tại và thậm chí dễ dàng thiết lập một khu vực an toàn nhằm cảnh báo đến những người dùng khác.

Cue Lynq hoàn toàn chống nước và thời lượng pin kéo dài trong 3 ngày. Ngoài kết nối giữa người và người, thiết bị còn được kẹp móc để gắn trên cổ vật nuôi, giúp các gia đình theo dõi thú cưng của mình đang ở đâu.

Hiện Cue Lynq đã được mở bán trên Indiegogo, cho phép người dùng đặt trước với giá 154 USD với phí giao hàng bổ sung tùy khu vực.

Indiegogo cho biết thêm số tiền người dùng thanh toán sẽ là khoản đóng góp cho chiến dịch này trước khi sản phẩm được thương mại hóa trên diện rộng.

LIÊN HOA
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên