08/01/2024 10:38 GMT+7

Xuất hiện clip tàu cá Cà Mau đâm va phương tiện khác trên biển

Mạng xã hội xôn xao với đoạn clip ghi lại cảnh một tàu cá mang biển kiểm soát của tỉnh Cà Mau đâm va tàu khác trên biển gây hư hỏng nặng.

Tàu cá hư hỏng nặng sau khi bị tàu khác đâm va từ bên phải - Ảnh: Cắt từ clip

Tàu cá hư hỏng nặng sau khi bị tàu khác đâm va từ bên phải - Ảnh: Cắt từ clip

Ngày 8-1, một lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau cho biết đã chuyển đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh một tàu cá mang biển kiểm soát của tỉnh Cà Mau đâm va vào tàu cá khác trên biển cho công an để xác minh làm rõ.

Xác minh clip tàu cá Cà Mau đâm va tàu khác trên biển

"Vụ việc này đã xảy ra trước đó. Công an đã lập chuyên án đấu tranh và đang xử lý. Tài khoản này cắt ghép đăng tải lại", lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông nói.

Ngày 7-1, tài khoản TikTok có tên Thái Trân đã đăng tải đoạn clip dài 1 phút 33 giây kèm theo nội dung "Biển Cà Mau người tàn ác thường sống thảnh thơi, nhưng trời cao có mắt, không có giấc mộng nào cho những kẻ ỷ đông hiếp yếu".

Nội dung clip ghi lại cảnh một tàu cá mang số hiệu CM 91104 TS đã đâm vào một tàu khác làm tàu hư hỏng nặng. Người trong clip nói rằng "thằng này cố tình rồi, nguyên một băng cố sát đâm tàu người ta nè, còn gì nữa đâu".

Tuy đoạn clip được đăng tải trong thời gian ngắn nhưng đã thu hút hơn 10.000 lượt thích, chia sẻ và bình luận từ cộng đồng mạng.

Trước đó, ngày 3-1, ông Trương Hoài Phong (46 tuổi, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) trình báo vào đêm 2-1, tàu cá của ông đang neo đậu ở vùng biển thuộc xã Khánh Hội, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau, thì có phương tiện vỏ lãi công suất lớn chạy đến ném bom xăng làm cho tàu ông cháy rụi chìm xuống biển, thiệt hại tài sản ban đầu ước lên đến hơn 2 tỉ đồng. 

Vụ việc tàu cá nghi bị ném bom xăng cháy rụi đang được ngành chức năng điều tra.

10 tàu cá tháo thiết bị giám sát hành trình để chuyển qua một tàu câu mực 10 tàu cá tháo thiết bị giám sát hành trình để chuyển qua một tàu câu mực 'chở thuê'

Cơ quan chức năng tỉnh Cà Mau cho hay vẫn chưa liên lạc được với 10 tàu cá sau khi các tàu này ra khơi và tháo thiết bị giám sát hành trình chuyển qua một tàu câu mực "chở thuê".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên