Tag:

Tàu cá

19 ngư dân của 2 tàu cá bị đâm chìm đã về đến bờ

19 ngư dân của 2 tàu cá bị đâm chìm đã về đến bờ

TTO - Lúc 1h ngày 5-4, tàu SAR 411 đã đưa toàn bộ 19 ngư dân của 2 tàu cá Nghệ An bị tàu khác đâm về cảng Nghi Sơn, Thanh Hóa. 6 ngư dân bị thương được đi cấp cứu ngay trong đêm.

05:26

Nhiều tàu cá mang bánh chưng củ kiệu ra khơi xuyên Tết

TTO - Tại Cảng Hòn Rớ (Khánh Hòa) rất nhiều tàu cá đang lấy nước đá, lấy dầu, mang theo cả bánh chưng, củ kiệu để ăn Tết trên biển.

11:19

5 tàu cá mất liên lạc, 8 ngư dân mất tích trên biển

TTO - Hai ngày qua, gió mùa đông bắc tăng cường, gió trên biển thổi mạnh đã làm 5 tàu cá của ngư dân Thanh Hóa bị chìm, mất liên lạc, 8 ngư dân đang mất tích.

02:24

Ấm lòng buổi tiễn bốn lao động bị bán lên tàu cá về nhà

TTO - Sáng 31-12, tại đồn Biên phòng quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng, các cán bộ chiến sĩ của đồn đã làm buổi tiễn 4 lao động bị bán lên tàu cá về quê nhà ở các tỉnh phía Nam để kịp đón năm mới 2018.

04:18

Cuộc trốn chạy của 4 lao động bị bán lên tàu cá

TTO - Vờ xin lên chùa Linh Ứng để tìm đường bỏ trốn, nhóm thuyền viên được một ni cô cho 100.000 đồng để đón taxi đến trụ sở công an phường trình.

03:54

Sợ thuyền viên bỏ trốn, nhiều tàu không vào bờ tránh bão

TTO - Dù cơ quan chức năng tích cực kêu gọi nhưng nhiều tàu cá vẫn neo đậu ngoài khơi, quanh các đảo và ngoài các cửa sông. Tại Bến Tre, các tàu neo luôn giữa sông vì sợ thuyền viên bỏ trốn.

12:18

Phá vụ buôn bán người, giam lỏng trên tàu cá làm việc khổ sai

TTO - Đường dây buôn bán người từ Vũng Tàu ra Đà Nẵng, giam lỏng trên tàu cá và buộc các nạn nhân phải lao động cực khổ vừa bị Biên phòng TP Đà Nẵng triệt phá.

08:10

Vẫn chưa tìm thấy 2 tàu cá mất liên lạc

TTO - Thông tin từ Văn phòng Ủy ban quốc gia Ứng phó sự cố thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, tính đến 17h ngày 23-12, các lực lượng chức năng vẫn chưa liên lạc được với 2 tàu cá cùng 9 ngư dân của Khánh Hòa và Bình Định bị mất liên lạc trên biển.

09:51

Hàn Quốc bắn 200 phát đạn đuổi tàu cá Trung Quốc

TTO - Cảnh sát biển Hàn Quốc đã buộc phải nổ súng khi hàng chục tàu cá Trung Quốc xâm phạm vùng đặc quyền kinh tế của nước này. Phải gần 5 giờ sau khi bị bắn cảnh cáo, các tàu Trung Quốc mới rời đi.