Tag: biển

Cá voi xuất hiện ở biển Quy Nhơn

Chiều 6-6, ông Nguyễn Tấn Dũng - chủ tịch UBND xã Nhơn Lý, TP Quy Nhơn (Bình Định) - cho biết một con cá voi lớn vừa xuất hiện ở vùng biển xã này và được ngư dân quay phim lại.

Câu kiều không cần mồi kiếm tiền triệu của người dân ven biển Cà Mau

Nghề câu kiều là loại hình câu cá không cần mồi dẫn dụ, lưỡi câu không có ngạnh nhưng rất sắc bén. Cá da trơn, ghẹ, cua biển là những loài thường dính loại câu này. Đây là nghề được cho là không hủy hoại nguồn lợi thủy sản, được ưu tiên phát triển.

Tranh chấp ngư trường ở Cà Mau: Đã khởi tố 7 vụ án

Liên quan đến các vụ tranh chấp ngư trường thời gian gần đây ở Cà Mau, Công an tỉnh đã khởi tố 7 vụ án và bắt tạm giam 15 bị can.

Khởi tố vụ án tấn công tàu cá bằng bom xăng, súng đạn chì

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau đã ra quyết định khởi tố vụ án dùng đạn chì, bom xăng tấn công tàu cá trên biển.

Xuất hiện clip tàu cá Cà Mau đâm va phương tiện khác trên biển

Mạng xã hội xôn xao với đoạn clip ghi lại cảnh một tàu cá mang biển kiểm soát của tỉnh Cà Mau đâm va tàu khác trên biển gây hư hỏng nặng.

Phục hồi 4ha rạn san hô trong vịnh Quy Nhơn

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Định vừa đề xuất phục hồi 4ha rạn san hô ở vịnh Quy Nhơn.

Nhật Bản: Nước biển chuyển đỏ vì chất phụ gia từ nhà máy bia

Nước biển tại thành phố Nago, tỉnh Okinawa, Nhật Bản bất ngờ chuyển màu đỏ do sự cố rò rỉ chất phụ gia từ một nhà máy bia.

Mang biển về nhà

Phong cách trang trí mang đậm hơi hướng biển sẽ mang đến cảm giác nhẹ nhàng, mát mẻ cho bất kỳ không gian sống nào trong nhà.

2 công dân Việt mất tích vì chìm tàu ở Hàn Quốc, khẩn trương triển khai bảo hộ

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc đang tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng sở tại khẩn trương triển khai các biện pháp bảo hộ công dân cần thiết sau vụ chìm tàu cá ngày 4-2.

Máy bay lao xuống bờ biển California khiến nhiều người hú hồn

TTO - Một chiếc máy bay nhỏ lao xuống sát bãi biển đông người ở California, Mỹ. May mắn là không có ai đang tắm tại nơi máy bay rơi xuống và người duy nhất trên máy bay là phi công đã được giải cứu.