Tag: xử lý rác

UBND Phú Quốc xin đầu tư công nhà máy xử lý rác 300 tỉ rồi đấu thầu khai thác sau

Sau nhiều năm không thành công với việc giao doanh nghiệp đầu tư nhà máy xử lý rác tại Bãi Bổn, Phú Quốc đề nghị đầu tư công xây nhà máy trước.

Phú Quốc xử lý rác 'từ trên trời rơi xuống'

Nếu có một nơi nào đó có rác "từ trên trời rơi xuống", có dọn mãi cũng không hết, có huy động bao người từ năm này qua năm khác cũng không đủ để dọn hàng chục tấn rác mỗi ngày chỉ ở một bãi biển, thì đó chính là Phú Quốc.

Dự án xử lý rác 650 tấn/ngày ở Đà Nẵng điều chỉnh đến 3 lần vẫn chưa xong?

Dự án nhà máy xử lý rác 650 tấn/ngày tại bãi rác Khánh Sơn (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) vẫn tiếp tục kéo dài trong sự mong ngóng của người dân. Đến nay dự án này 3 lần điều chỉnh chứng nhận đầu tư.

Nhiều doanh nghiệp ‘xếp hàng’ chờ Kiên Giang kêu gọi đầu tư xử lý rác ở Phú Quốc

TP Phú Quốc thu gom khoảng 170 - 180 tấn rác thải mỗi ngày. Nhiều doanh nghiệp đã có văn bản ngỏ lời muốn được đầu tư xử lý số rác này.

TP.HCM chưa có nhà máy xử lý rác xây dựng

TP.HCM chưa có nhà máy xử lý rác xây dựng, trong khi lượng rác xây dựng mỗi ngày tại TP.HCM chiếm khoảng 20% rác thải sinh hoạt.

Đề xuất mở 'khu xử lý chất thải rắn cấp quốc gia' bị nhiều phản ứng

Dự thảo quy hoạch vùng Bắc Trung Bộ và Duyên hải miền Trung tiến hành lấy ý kiến về việc hình thành một khu xử lý chất thải rắn cấp quốc gia, nhưng gặp ý kiến trái chiều.

Chủ tịch tỉnh Kiên Giang nói gì về đào tạo nghề chất lượng cao?

Ngày 6-10, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Lâm Minh Thành và các sở, ngành đã có buổi gặp gỡ, đối thoại với 40 thanh niên tiêu biểu năm 2023 đại diện cho 60.000 thanh niên toàn tỉnh.

'Chiến dịch đặc biệt' dẹp nạn chuột cống hoành hành tại Đấu trường La Mã

Chính quyền thủ đô Rome (Italy) cho biết họ đang thực hiện biện pháp cần thiết để dẹp nạn chuột cống hoành hành tại Đấu trường La Mã.

TP.HCM tính dùng flycam 'săn' các bãi rác mới mọc ra

Đó là một trong những giải pháp quản lý rác thải được TP Thủ Đức áp dụng trước tình trạng rác thải phát sinh tại khu đất trống trong các dự án chậm triển khai.

Kinh khủng túi ni lông, chai lọ, phao xốp... phủ kín đầm nước mặn Sa Huỳnh

Túi ni lông, phao xốp, bao bì, xác động vật, chai lọ... phủ kín đầm nước mặn Sa Huỳnh. Trời nắng, mùi hôi thối bốc lên nồng nặc.