Tag: xô đẩy

Vụ 'hỗn loạn' lấy quà: Không đảm bảo an ninh trật tự khi phát quà từ thiện

UBND quận 6 có báo cáo vụ việc phát quà từ thiện không đảm bảo an ninh trật tự. Có hơn 250 người tập trung tại khu vực trên, do đoạn đường khá hẹp nên gây tình trạng ùn tắc giao thông.

Hàng chục chú chó xếp hàng theo chủ đi ăn cơm

Không con nào dám lên trước chủ, dù phía sau chen lấn, xô đẩy cũng phải phanh 'cháy lốp' để đi thẳng hàng.

TTO - Sáng nay, hàng vạn người đổ về Lễ hội Đền Hùng. Lễ hội đền Hùng diễn ra từ 12 đến 14/4. Một trong 6 hoạt động chính là lễ dâng hương tưởng niệm các vua Hùng tại đền Thượng vào sáng 14/4.

Xếp hàng không phải thói quen của người Việt?

TTO - Xếp hàng là chuyện "năm nào cũng nói" nhưng có vẻ như chẳng mấy cải thiện khi mà đâu đâu ngoài đường cũng dễ bắt gặp hình ảnh người ta chen lấn, giành nhau từng nửa vòng bánh xe, giành nhau mua vé ở ga tàu...

Đối lập Nhật cố cản dự luật an ninh

TT - Trong suốt cả ngày 18-9, nhóm nghị sĩ thuộc năm đảng đối lập liên tục trình nhiều kiến nghị bất tín nhiệm để cản trở Thượng viện bỏ phiếu thông qua các dự luật an ninh.

Nghị sĩ Nhật ẩu đả vì dự luật an ninh

TTO - Ngày 17-9, các nghị sĩ Nhật đã xô đẩy nhau căng thẳng tại quốc hội trong cuộc tranh cãi dữ dội về dự luật an ninh mở rộng vai trò của lực lượng quốc phòng.

Hơn 2.000 người bảo vệ đêm khai ấn đền Trần

TT - Lực lượng khổng lồ này bao gồm công an, cảnh sát cơ động, dân quân tự vệ, bộ đội... được huy động để giữ trật tự cho việc khai ấn đền Trần diễn ra nửa đêm 14 tháng giêng (5-2).

Nỗi buồn lễ hội

TT - “Nhiều chuyện phản cảm, khó quản lý” là những cụm từ được nhắc đến nhiều nhất trong hội nghị trực tuyến “Công tác quản lý và tổ chức lễ hội năm 2011”, diễn ra sáng 28-12 tại ba đầu cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.

Vàng thế giới giảm mạnh, trong nước rề rà

TTO - Giá vàng thế giới phiên châu Á giao dịch trên Kitco lúc 10g30 sáng 15-12 nối tiếp đà giảm mạnh từ thị trường Mỹ, xuống còn 1.572 USD/ounce. Vàng giao dịch kỳ hạn tháng 1-2012 đêm qua tại thị trường Mỹ giảm 76,80 USD xuống còn 1.586,60 USD/ounce.