25/07/2023 17:50 GMT+7

Xếp hạng bảng A World Cup nữ 2023: Philippines có thể đi tiếp trong trường hợp nào?

Chiến thắng bất ngờ trước tuyển nữ New Zealand giúp tuyển nữ Philippines sống lại hy vọng đi tiếp ở bảng A World Cup 2023.

Tuyển nữ Philippines tạm đứng thứ 3 ở bảng A World Cup nữ 2023 - Đồ họa: AN BÌNH

Tuyển nữ Philippines tạm đứng thứ 3 ở bảng A World Cup nữ 2023 - Đồ họa: AN BÌNH

Lượt trận thứ 2 bảng A đã kết thúc với các kết quả: tuyển nữ Philippines thắng chủ nhà New Zealand 1-0, Thụy Sĩ và Na Uy hòa nhau 0-0. Như vậy, tuyển nữ Thụy Sĩ tạm thời dẫn đầu bảng A với 4 điểm. Tuyển nữ New Zealand và Philippines có cùng 3 điểm, chia nhau hai vị trí tiếp theo. Na Uy đứng cuối bảng với 1 điểm. 

Bất ngờ, Sarina Bolden ghi bàn thắng giúp Philipines dẫn trước New Zealand 1-0 tại World Cup nữ 2023

Ở lượt trận cuối, tuyển nữ Philippines sẽ chạm trán Na Uy, còn Thụy Sĩ đụng độ New Zealand. 

Cả 4 đội ở bảng A đều còn nguyên cơ hội đi tiếp. Trong đó, các cổ động viên sẽ quan tâm đến trường hợp tuyển nữ Philippines. 

Đại diện bóng đá Đông Nam Á sẽ vượt qua vòng bảng nếu họ đánh bại Na Uy. Lúc đó, bất kể kết quả của trận Thụy Sĩ có như thế nào, Philippines vẫn chắc chắn có vé đi tiếp. 

Hòa Na Uy, tuyển nữ Philippines cũng sẽ đi tiếp nếu Thụy Sĩ đánh bại New Zealand. 

Ở bảng A, Na Uy được đánh giá cao nhất. Tuy nhiên với những gì đã diễn ra tại World Cup nữ 2023, việc tuyển nữ Philippines giành điểm trước Na Uy là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Đá bại New Zealand, Philippines có chiến thắng lịch sử ở World Cup nữĐá bại New Zealand, Philippines có chiến thắng lịch sử ở World Cup nữ

Ngày 25-7, Philippines đã có chiến thắng đầu tiên trong lịch sử tại World Cup nữ khi đá bại New Zealand 1-0 ở lượt trận thứ hai bảng A.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên