Tag: đông nam á

Ngay sau El Nino, La Nina có thể xuất hiện trong năm nay

Thường khi La Nina xuất hiện, các nước ở Đông Nam Á, Úc và Ấn Độ sẽ chứng kiến nhiều mưa tuyết hơn.

Trung Quốc rộn ràng đi lại, mua sắm, Chủ tịch Tập Cận Bình chúc Tết toàn dân

Chủ tịch Tập Cận Bình gửi lời chúc Tết Nguyên đán tới người dân Trung Quốc, khuyến khích họ tự tin đón năm mới, phấn đấu hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bị chèo kéo, ông Shin Tae Yong nói dứt khoát với các đội Đông Nam Á

Chia sẻ với trang Sports Khan (Hàn Quốc), HLV Shin Tae Yong khẳng định ông sẽ không dẫn dắt thêm đội tuyển Đông Nam Á nào khác sau Indonesia.

Ông Medvedev nói Nga muốn hợp tác chặt chẽ hơn với các nước Đông Nam Á

Ông Dmitry Medvedev đánh giá khu vực Đông Nam Á đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành cấu trúc quan hệ quốc tế mới.

ASEAN: Hướng tới một quan điểm chung trên biển

TTCT - Điều gì đã khiến các bộ trưởng Ngoại giao ASEAN ra hẳn một Tuyên bố về duy trì và thúc đẩy ổn định không gian biển ở Đông Nam Á vào cuối năm 2023?

Asian Cup 2023: Cơ hội nào cho các đội bóng Đông Nam Á

Dù có nhiều tiến bộ trong thời gian qua nhưng các đội tuyển ở Đông Nam Á được dự đoán vẫn chưa thể làm nên chuyện ở Asian Cup 2023 khai mạc vào ngày 12-1.

Các ngoại trưởng ASEAN ra tuyên bố thúc đẩy ổn định không gian biển

Ngày 30-12, các ngoại trưởng ASEAN đã ra Tuyên bố bộ trưởng ngoại giao ASEAN về duy trì và thúc đẩy ổn định không gian biển ở Đông Nam Á.

Phát hiện nhím 'Ma cà rồng' ở Việt Nam

Năm loài nhím lông mềm mới được phát hiện ở Đông Nam Á, trong đó loài nhím 'Ma cà rồng' hoàn toàn mới có răng nanh rất dài.

Nhiều nước Đông Nam Á ghi nhận số ca COVID-19 tăng đột biến

Một số quốc gia Đông Nam Á đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa nhằm ứng phó sớm với số ca mắc COVID-19 ngày một tăng cao.

UNICEF cảnh báo: Thực phẩm đóng gói cho trẻ nhỏ ở Việt Nam chưa đạt chuẩn

Tại Việt Nam, nhiều loại thực phẩm bổ sung không đạt tiêu chuẩn về giá trị dinh dưỡng, gần 90% ghi nhãn có thể gây hiểu lầm cho cha mẹ.