Bảng A World Cup nữ 2023: New Zealand và Philippines bị loại
Thể thao 17:31 30/07/2023Chủ nhà New Zealand và tuyển nữ Philippines dừng bước ở vòng bảng World Cup nữ 2023. Thụy Sĩ và Na Uy là hai đội giành vé đi tiếp.
Chủ nhà New Zealand và tuyển nữ Philippines dừng bước ở vòng bảng World Cup nữ 2023. Thụy Sĩ và Na Uy là hai đội giành vé đi tiếp.
Chiến thắng bất ngờ trước tuyển nữ New Zealand giúp tuyển nữ Philippines sống lại hy vọng đi tiếp ở bảng A World Cup 2023.
TTO - Jack Grealish đã giữ lời hứa với một cổ động viên trẻ bị bại não bằng màn ăn mừng sau khi ghi bàn thắng đầu tiên của mình tại World Cup cho đội tuyển Anh trước Iran.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
XThêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
TTO