Thứ 3, ngày 20 tháng 10 năm 2020

Xem The Revenant và 4 phim Việt dịp Tết

04/02/2016 09:01 GMT+7

TT - Hệ thống cụm rạp CGV với 32 cụm rạp mở cửa suốt Tết, khán giả được xem bốn phim Việt gồm: Tía tui là cao thủ, Siêu trộm, Lộc phát và Ám ảnh cùng các phim nước ngoài như Người về từ cõi chết (The Revenant), Alvin & The Chipmunks: Sóc chuột du hí…

Phim Lộc Phát.

Tại hệ thống rạp BHD Star Cineplex, cụm rạp này sẽ có những suất chiếu cuối cùng ngày 7-2 (29 Tết) vào 14g, sau đó đóng cửa nghỉ đến 11g sáng 8-2 (mùng 1 Tết).

Riêng với phim Siêu trộm (đạo diễn Hàm Trần, BHD phát hành), khán giả mua hai vé xem phim sẽ nhận một thẻ cào có cơ hội trúng xe máy hoặc điện thoại. Ngoài một số phim chiếu tương tự ở các cụm rạp khác, BHD Cinema vẫn chiếu tiếp phim Phi vụ bất thành (phim Hoa ngữ).

Cụm rạp Lotte Cinema với 18 cụm rạp trên cả nước sẽ chiếu đủ năm phim Tết Việt cùng các phim khác như Thần bài 3, Tây du ký Tôn Ngộ Không 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh

Hệ thống rạp Galaxy Cinema chiếu cả năm phim Việt cùng hai bộ phim “đinh” do Galaxy phát hành là Mỹ nhân ngưTây du ký: Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh.

Ngoài ra, các hệ thống chiếu phim khác như CineStar, MegaGS… và ở Hà Nội là Trung tâm Chiếu phim quốc gia, hệ thống Platinum Cineplex sẽ liên tục cập nhật lịch chiếu trên các website của họ.

Riêng bộ phim Em là bà nội của anh hiện thu về 97 tỉ đồng, nhà sản xuất cho biết đang trình duyệt bản phim dài hơn bản đã ra rạp khoảng 10 phút và có thể phim sẽ được phát hành lại vào dịp Tết Bính Thân này.

CÁT KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận