Tag: Phim tết

Vì đâu Quý cô thừa kế 2 và Sáng đèn lỗ nặng đến ngỡ ngàng?

Sau mùa phim Tết, Quý cô thừa kế 2 và Sáng đèn đều lỗ hàng chục tỉ đồng. Bên cạnh lý do đụng độ các phim "bom tấn" lớn của nước ngoài, cần nhìn nhận nguyên nhân đến từ nội tại.

Thu Trang ra phim Tết 2025 với tên Chuyến xe như ý

Chuyến xe như ý, do V Pictures và Thu Trang Entertainment sản xuất, là phim Tết 2025 đầu tiên được công bố. Còn Trấn Thành cũng hẹn Tết năm sau gặp lại khán giả ở rạp.

Nhà sản xuất phim 'Sáng đèn' thừa nhận rút phim khỏi rạp để 'né' Trấn Thành

Trong ngày đưa 'Sáng đèn' - một trong những tác phẩm hiếm hoi về đề tài cải lương trên màn ảnh rộng, nhà sản xuất phim đã chính thức hé lộ lý do rút khỏi đường đua phim Tết.

Phim Việt Tết Giáp Thìn, vì sao lạ thế?

Tết Giáp Thìn 2024 có bốn phim Việt chính thức ra rạp trên toàn quốc. Và trong lúc phim Mai thắng giòn giã khắp các rạp chiếu, thì Sáng đèn và Trà nhanh chóng rút lui, chỉ sau dăm ba ngày công chiếu.

Rạp Việt có gì sau cơn sốt Mai với Đào, phở và piano?

Không có nhiều phim Việt nhưng khán giả tháng 3 và tháng 4 vẫn có nhiều lý do để ra rạp với các "bom tấn".

Từ hiện tượng Đào, phở và piano, phim Nhà nước vẫn ngon khi ra rạp?

Cục trưởng Cục Điện ảnh Vi Kiến Thành nói với Tuổi Trẻ, việc Đào, phở và piano và Hồng Hà nữ sĩ ra rạp dịp Tết Giáp Thìn nằm trong đề án thí điểm phổ biến phim Nhà nước đặt hàng của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch.

Trấn Thành, đạo diễn nghìn tỉ đầu tiên của Việt Nam

Trấn Thành không có fanclub rầm rộ như các sao showbiz Việt, lại thường xuyên bị công kích trên mạng xã hội. Nhưng anh lại là đạo diễn nghìn tỉ đầu tiên của Việt Nam.

Lê Hoàng: Làm phim dở cũng chả có gì là tội. Tội là thế nào?

Về việc làm phim dở, đạo diễn Lê Hoàng nói ông không có tội với khán giả vì làm phim từ tiền của tư nhân.

Phương Anh Đào nói về kết phim Mai, muốn nhân vật được yêu thương trọn vẹn hơn

Đảm nhận vai nữ chính trong phim, bản thân Phương Anh Đào tiết lộ dành nhiều tình cảm cho nhân vật của mình và bày tỏ quan điểm riêng về đoạn kết phim này.

Phim Mai thống lĩnh phòng vé Tết năm nay, doanh thu gấp hơn 100 lần so với phim Trà, và gấp 4 lần phim đứng thứ hai là Gặp lại chị bầu.