Tag: phim tết

Mạc Văn Khoa - Anh Tú chính thức ra rạp với 'cú lừa' trị giá 50 tỉ đồng

Bộ phim 'Siêu lừa gặp siêu lầy' đậm chất hài hước chính thức trở lại rạp sau quyết định hoãn chiếu mùa phim Tết. Đồng thời hé lộ cú bắt tay của Mạc Văn Khoa và Anh Tú thực hiện cú lừa trị giá 50 tỷ đồng hấp dẫn đến nghẹt thở.

Phim Tết thu 350 tỉ, vượt mọi kỳ vọng nhưng sức nóng có bền lâu?

Mùa phim Tết bùng nổ để lại nhiều kinh nghiệm cho giới làm phim. Khán giả muốn xem phim Việt, nhưng phòng vé quá phụ thuộc vào vài tên tuổi.

Phim Tết thu 350 tỉ đồng

Dịp Tết đến trong thời điểm "đau thương" của phòng vé Việt khi hàng loạt phim Việt vừa ngã ngựa. Cú ngã đau nhất là Thanh Sói, phim hành động kinh phí lớn nhưng chỉ thu 22,9 tỉ đồng.

"Nhà bà Nữ" thu 100 tỉ nhanh nhất phòng vé Việt: Thật hay giả mà cao vậy?

Chiều 25-1, "Nhà bà Nữ" của Trấn Thành đạt 100 tỉ đồng sau chưa đầy 4 ngày chiếu. Tốc độ này là nhanh nhất trong lịch sử phim Việt, khiến một số người nghi ngờ.

Trấn Thành: "Tôi không ngạo mạn vì biết mình chẳng là gì ở thế giới này"

"Trấn Thành là rất nhiều đối với người hâm mộ. Nhưng Trấn Thành không là gì cả đối với người không thích Trấn Thành" - diễn viên, MC chia sẻ.

Mai Bích Trâm trầm cảm bỏ nhà đi vì cuộc chiến mẹ chồng trong phim Tết

Với kịch bản lôi cuốn, nhiều tình huống 'dở khóc dở cười', phim 'Đường về nhà xa quá' phần 3 đã truyền tải trọn vẹn thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình. Phim nhận được sự quan tâm của khán giả khi gia nhập đường đua phim Tết 2023.

Phim "Nhà bà Nữ" thu 26 tỉ đồng, cháy vé ngay mùng 1 Tết

Tính đến hết ngày 22-1 (mùng 1 Tết), phim "Nhà bà Nữ" của Trấn Thành thu hơn 26 tỉ đồng. "Nhà bà Nữ" lập kỷ lục phòng vé về phim phát hành mùng 1 Tết.

Hoàng Thùy Linh 'xông đất' làng nhạc Việt, phim 'Nữ chủ' lọt top trending 5 ngày liền

Hoàng Thùy Linh 'xông đất' làng nhạc Việt; Thùy Tiên, Kiều Loan tung bộ ảnh đón Tết Quý Mão; Nhà bà Nữ - phim Tết Việt có lượng vé bán trước cao nhất mọi thời đại; Nữ chủ lọt top trending 5 ngày liền... là những tin tức được quan tâm ngày 22-1.

'Nhà bà Nữ' của Trấn Thành khiến khán giả cười và khóc

'Nhà bà Nữ' của Trấn Thành là bộ phim Tết khiến khán giả cười và khóc. Phim có thông điệp thấm thía, xứng đáng để các gia đình xem và suy ngẫm cùng nhau.

'Siêu lừa gặp siêu lầy' bất ngờ rút khỏi đường đua phim Tết

Được chờ đợi là tác phẩm hài, ngập tiếng cười sảng khoái cho khán giả dịp Tết Nguyên đán, 'Siêu lừa gặp siêu lầy' rút khỏi rạp chiếu Tết gây tiếc nuối.