Tag: The revenant

​Từ Phelps đến Schooling, từ Marlon Brando đến Leonardo DiCaprio

TTO - Vượt qua thần tượng, đó có lẽ là câu chuyện truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất trong bất cứ lĩnh vực nào, từ thể thao đến nghệ thuật.

Star Wars qua mặt Fury Road tại giải Empire

TTO - Tại lễ trao giải thưởng thường niên Empire Award diễn ra ngày 20-3 ở London (Anh), bộ phim bom tấn khoa học giả tưởng Star Wars: The Force Awakens đã qua mặt đối thủ nặng ký Mad Max: Fury Road.

Khi Viện Hàn lâm bầu chọn bằng trái tim

TTCT - Chiến thắng bất ngờ của hạng mục quan trọng nhất “Phim hay nhất” thuộc về Spotlight là một trong những cái kết đẹp của mùa giải Oscar năm nay. Một mùa giải dù vẫn tôn vinh những mẫu mực về nghề nghiệp nhưng dũng cảm, mang tính thời sự hơn và chạm được vào cuộc sống.

Vì sao Leonardo DiCaprio không bao giờ bỏ "tình yêu trăm năm"?

TTO - Có vô số bóng hồng sắc nước nghiêng thành hiện diện trong đời tình ái của Leonardo DiCaprio nhưng tại lễ Oscar 2016, "tình yêu" ngồi sát cạnh bên tài tử "soái ca" này lại chính là mẹ anh.

TTO - Ngày 29-2, hơn 400.000 dòng tweets trên mạng xã hội Twitter mỗi phút đề cập đến chiến thắng tại Oscar 2016 của Leonardo DiCaprio - trở thành sự kiện được tweet nhiều nhất trong lịch sử mạng này.

Oscar 2016: những hình ảnh đẹp nhất

TTO - Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong lễ trao giải Oscar 2016 diễn ra sáng 29-2 (giờ VN)

Oscar 2016 và Leonardo DiCaprio: "Soái ca" đoạt Oscar

TTO - Lễ trao giải Oscar 2016 diễn ra sáng nay (giờ VN) tại nhà hát Dolby Theatre ở Hollywood, Los Angeles. Xem tường thuật chi tiết bên dưới.

TTO - Truyền thông của Mỹ một lần nữa đưa ra dự đoán cuối cùng dành cho các giải thưởng quan trọng tại giải Oscar 2016 sẽ công bố vào đêm chủ nhật 28-2. Ai nên thắng và ai sẽ thắng?

Leonardo Dicaprio: từ "soái ca" đẹp trai đến ứng viên Oscar sáng giá

TTO - Sau gần 20 năm trong nghề, nam tài tử Leonardo DiCaprio ngày càng có nhiều thành tựu ấn tượng, khẳng định tài năng không thể phủ nhận của mình qua nhiều giải thưởng danh giá.

Cặp đôi Jack và Rose của Titanic "đời 2016" vẫn thắm nồng

TTO - Có thể nói đây chính là thời gian của cặp đôi Titanic khi Leonardo DiCaprio và Kate Winslet một lần nữa gặp nhau tại lễ trao giải của Viện Hàn lâm điện ảnh và truyền hình Anh (BAFTA) và đều đoạt giải.