Tag: phim truyền hình

Trò chơi điện tử: Mỏ vàng mới của Hollywood

TTCT - Nỗ lực biến trò chơi điện tử (video game) thành phim điện ảnh hoặc phim truyền hình liên tiếp thất bại, cho đến gần đây.

Ngọc Lan có mối tình dễ thương lẫn bi thương trong phim mới

"Mình tên Thùy, 40 tuổi nhưng năng lượng 20 tuổi, chưa yêu ai, chưa hun ai" - diễn viên Ngọc Lan giới thiệu vai diễn trong phim truyền hình "Ông bố đeo tạp dề".

Bên ngoài thì 'chị chị em em' nhưng bên trong thì đầy mưu mô thủ đoạn

Sau 8 năm ngưng đóng phim truyền hình, khán giả gặp lại diễn viên Thanh Thúy trong bộ phim Hoa vương với một vai thâm hiểm và độc ác.

Nghệ sĩ Thanh Quý thương bà Tình của Cuộc đời vẫn đẹp sao, thương lắm

Bà Tình trong bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tiếp tục là vai diễn hay của NSƯT Thanh Quý. Vai diễn đang được khán giả dành nhiều lời khen ngợi.

The Good Bad Mother: Người mẹ tồi và hành trình chữa lành cho con

Con trai đưa bạn học đến bệnh viện trong ngày thi đại học, bà mẹ chửi: “Tại sao phải hủy hoại đời mình vì người khác?”. Khi lớn lên, đưa con trai đó đã thờ ơ, tàn nhẫn với chính mẹ mình.

Lê Phương, Tường Vi - chị em cùng vướng Bẫy… giàu sang

Những cô gái tìm cách lấy chồng giàu để đạt mục đích đổi đời số phận ra sao? Bộ phim truyền hình mới Bẫy với câu chuyện của hai chị em do Lê Phương và Tường Vi hóa thân sẽ phần nào trả lời câu hỏi này.

Màu da công chúa

TTCT - Thật ra Lọ Lem hay nàng tiên cá Ariel có da màu gì?

Phim 'Ám sát tổng thống' có diễn viên chính quyến rũ

Nam diễn viên Emmanuel Esparza - người đóng vai tổng thống Alberto Guzman trong bộ phim 'Ám sát tổng thống' - từng làm nghề phục vụ ở London.

Beef sốt toàn cầu, không chỉ có Hồng Đào và tô canh chua Việt

Bộ phim hài - chính kịch Beef tái hiện gần như hoàn hảo một "giấc mơ Mỹ" đầy hỗn loạn qua lăng kính của những người Mỹ gốc Á tại xứ sở cờ hoa.

Anh Thư đối đầu Hồng Ánh tại 'Hoa vương'

Hồng Ánh, Anh Thư hóa thân thành những người phụ nữ tham vọng, không từ thủ đoạn để giành lấy điều mình muốn trong phim 'Hoa vương'.