Tag: Phim truyền hình

Oanh Kiều chọn tự lo, hạnh phúc

Trong Trăm năm hạnh phúc được không? (phát sóng trên HTV7), Oanh Kiều vào vai Hạ Vy - người vợ ám ảnh với chuyện ngoại tình của chồng.

Bộ tam báo đời gây sốt trong Vui lên nào! Anh em ơi

Bộ phim 'Vui lên nào! Anh em ơi' đang tạo cơn sốt với khán giả bởi câu chuyện đời thường, đáng yêu và vui nhộn về tình bạn.

Truyền hình Vĩnh Long khởi động nhiều phim xưa

Ngày 13-7, bộ phim Nợ đời vay trả của Truyền hình Vĩnh Long ghi hình, đạo diễn Hồ Ngọc Xum có nhiều kinh nghiệm trong thể loại phim xưa cho biết: 'Cái khó của Nợ đời vay trả đó là trong phim có nhiều biến cố xảy ra'.

Sweet home phần 3 được mong đợi nhất tháng 7, Hứa Quang Hán chạm ngõ phim Hàn

Bên cạnh Sweet home, sự trở lại của Bi Rain và Kim So Hyun với hai bộ phim mới là Red Swan và Serendipity's Embrace cũng được chờ đợi không kém.

Bom tấn 'The 8 show' đứng đầu bảng xếp hạng Netflix toàn cầu

'The 8 Show' của Netflix đã giành được vị trí quán quân ở hạng mục phim truyền hình không phải tiếng Anh trong danh sách Top 10 toàn cầu của Netflix trong tuần thứ hai ra mắt.

Lương Thế Thành, Oanh Kiều và Trăm năm hạnh phúc được không?

Bộ phim truyền hình mới 'Trăm năm hạnh phúc được không?' phát sóng trên HTV7 lúc 19h30 từ ngày 27-5 có sự tham gia của diễn viên Lương Thế Thành và Oanh Kiều.

Khả Ngân gây bất ngờ khi đóng phim Việt - Ấn

Sau loạt phim truyền hình ăn khách, Khả Ngân sắp xuất hiện trong tác phẩm điện ảnh hợp tác giữa Việt Nam và Ấn Độ: Love in Vietnam.

Phát thanh viên thành thật có nội dung hài hước, khai thác cuộc sống nhiều góc khuất của những người làm truyền hình ở Hàn Quốc.

Xa Thi Mạn - Lâm Phong tái hợp sau 9 năm, tái hiện cảnh kinh điển ở ‘Sứ đồ hành giả'

Tái hợp sau 9 năm, Xa Thi Mạn - Lâm Phong đã ‘oánh nhau' chí choé tại buổi ra mắt phim khiến khán giả cười nghiêng ngả.

'Khánh dư niên 2' đạt thành tích khủng dù chưa lên sóng

'Khánh dư niên 2' của Lý Thấm dù chưa lên sóng nhưng đã đạt nhiều thành tích vượt trội, phá mốc 15 triệu lượt đặt trước.