07/06/2023 19:23 GMT+7

Xem hai trận giao hữu của tuyển Việt Nam ở đâu?

Theo thỏa thuận vừa ký kết với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), FPT Play sẽ phát sóng nhiều trận đấu của tuyển Việt Nam, trong đó có hai trận giao hữu quốc tế trong tháng 6.

Xem hai trận giao hữu của tuyển Việt Nam ở đâu? - Ảnh 1.

FPT là đơn vị sở hữu bản quyền các trận đấu của đội tuyển Việt Nam từ năm 2023 - 2027 - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Trong tháng này, đội tuyển Việt Nam sẽ có hai trận giao hữu theo lịch FIFA Days. Đó là các trận gặp Hong Kong (15-6) tại Hải Phòng và Syria (20-6) tại Nam Định. Những ngày qua, người hâm mộ cả nước quan tâm về việc theo dõi các trận đấu này trên kênh nào.

Theo công bố vào chiều 7-6, FPT Play và VFF đã đạt thỏa thuận về việc phát sóng các trận đấu của đội tuyển. Thỏa thuận này kéo dài đến 4 năm, từ năm 2023 đến 2027. Theo đó, tất cả trận đấu quốc tế có đội tuyển Việt Nam tham dự và thi đấu, được tổ chức trong lãnh thổ Việt Nam, mà thương quyền truyền hình thuộc sở hữu của VFF, sẽ được FPT Play thực hiện sản xuất và tường thuật trực tiếp trên nhiều hạ tầng khác nhau. 

Ngoài ra, FPT Play cũng sẽ phát sóng các trận của các đội U22, U23, Olympic Việt Nam được tổ chức trong nước.

Như vậy theo thỏa thuận này, hai trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam gặp Hong Kong và Syria sẽ được phát sóng bởi FPT Play.

Ngoài ra trong năm nay, đơn vị này cũng sẽ phát sóng các trận đấu của tuyển U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á diễn ra vào tháng 9.

Ở thời điểm hiện tại, đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam đang tập trung tại Hà Nội. HLV Philippe Troussier đã cho gọi đến 58 cầu thủ nhằm chuẩn bị cho hai trận giao hữu sắp tới. Những cầu thủ thi đấu ở nước ngoài như Quang Hải, Công Phượng, Văn Toàn cũng được triệu tập.

Trong giai đoạn này, ông Troussier sẽ xem xét, đánh giá phong độ của các cầu thủ. Sau đó ông chọn ra 26 cái tên thi đấu trận gặp Hong Kong. Những cầu thủ bị loại sẽ tham gia hai trận giao hữu khác gặp Công An Hà Nội (14-6) và Hải Phòng (17-6).

Sau ba trận đấu này, ông Troussier sẽ tiếp tục có những đánh giá và chọn lại đội hình cho trận giao hữu cuối cùng gặp Syria.

Đội tuyển Việt Nam: Cạnh tranh quyết liệt ở hàng côngĐội tuyển Việt Nam: Cạnh tranh quyết liệt ở hàng công

Với triết lý thi đấu mới của HLV Philippe Troussier, các chân sút cũ lẫn mới của đội tuyển Việt Nam buộc phải nỗ lực để giành suất trên hàng công trong hai trận giao hữu quốc tế sắp tới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên