06/06/2023 17:46 GMT+7

Đội tuyển Việt Nam tập kín 4 ngày, đá tổng cộng 4 trận giao hữu

Đội tuyển Việt Nam và đội tuyển U23 Việt Nam bắt đầu có những buổi tập dưới sự dẫn dắt của HLV Philippe Troussier từ ngày 6-6.

Đội tuyển Việt Nam tập kín 4 ngày, đá tổng cộng 4 trận giao hữu - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam (áo đỏ) sẽ có tổng cộng 4 trận giao hữu ở đợt tập trung lần này - Ảnh: N.K.

Ở đợt tập trung lần này, HLV Philippe Troussier đã triệu tập tới 58 cầu thủ. Trong số đó có 34 cầu thủ đội quốc gia và 24 cầu thủ tuyển U23 Việt Nam. Từ ngày 5-6, các cầu thủ sẽ bắt đầu tập trung dần. 

Được biết đến ngày 13-6, HLV Troussier sẽ có đầy đủ lực lượng.

Cũng từ ngày 6-6, đội tuyển bắt đầu các buổi tập dưới sự chỉ đạo của chiến lược gia người Pháp. Các buổi tập diễn ra tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội) cho đến ngày 12-6. 

4 ngày đầu tiên (từ ngày 6 đến 9-6), toàn đội tập kín. Các buổi tập từ ngày 10 đến 12-6 sẽ mở cửa cho phóng viên tác nghiệp. 

Sau đó, ngày 13-6, đội tuyển Việt Nam sẽ đi Hải Phòng để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp Hong Kong ngày 15-6.

Đến ngày 20-6, đội tuyển sẽ có trận giao hữu quốc tế tiếp theo vào ngày 20-6 gặp Syria tại Nam Định.Đây là các trận giao hữu theo lịch FIFA Days.

Việc Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đưa các trận đấu này về Hải Phòng và Nam Định nhằm giúp nhiều cổ động viên được tiếp cận với đội tuyển quốc gia cũng như đội U23 Việt Nam.

Ngoài 2 trận kể trên, VFF còn bố trí cho đội tuyển Việt Nam thêm hai trận giao hữu đặc biệt. 

Cụ thể vào ngày 14-6, đội sẽ có trận giao hữu với CLB Công An Hà Nội. Ngày 17-6, sẽ có trận gặp CLB Hải Phòng. Ở hai trận này, những cầu thủ không ra sân trong hai trận giao hữu quốc tế sẽ được HLV Troussier trao cơ hội.

Ở đợt tập trung lần này, HLV Philippe Troussier sẽ có cơ hội rà soát, đánh giá lực lượng nhằm chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng trong năm nay. Trong đó có vòng loại U23 châu Á 2024 (tháng 9) và vòng loại World Cup 2026 (tháng 11).

HLV Troussier gọi bổ sung Đinh Thanh Bình lên tuyển Việt NamHLV Troussier gọi bổ sung Đinh Thanh Bình lên tuyển Việt Nam

Sáng 3-6, HLV Philippe Troussier đã triệu tập bổ sung tiền đạo Đinh Thanh Bình vào đội tuyển Việt Nam nhằm chuẩn bị cho hai trận giao hữu quốc tế.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên