Tag: phát sóng

19h tối nay 11-7, Trường đại học Văn Hiến lên sóng Khám phá trường học

Trường đại học Văn Hiến sẽ đến với khán giả chương trình Khám phá trường học của báo Tuổi Trẻ lúc 19h tối nay 11-7.

VTV phối hợp Viettel phát sóng Euro 2024

Chiều 13-6, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) thông báo đơn vị này phối hợp cùng Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội Viettel (Viettel) phát sóng chính thức UEFA Euro 2024 trên các kênh sóng của VTV.

VTV Cần Thơ kỷ niệm một năm ngày phát sóng

Dấu ấn của VTV Cần Thơ trên sóng quốc gia trong năm qua, gồm loạt ký sự, phóng sự, tiểu mục liên quan đến đời sống, con người miền Tây.

Xem hai trận giao hữu của tuyển Việt Nam ở đâu?

Theo thỏa thuận vừa ký kết với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), FPT Play sẽ phát sóng nhiều trận đấu của tuyển Việt Nam, trong đó có hai trận giao hữu quốc tế trong tháng 6.

Xem tivi, không thấy trận có Việt Nam và Thái Lan đá, ông Hun Sen phản ứng mạnh

Thủ tướng Campuchia Hun Sen cho rằng đài truyền hình quốc gia nước này phải phát sóng toàn bộ mọi môn thể thao, kể cả khi không có VĐV nước chủ nhà tham dự.

Dùng AI làm phóng sự truyền hình tại Việt Nam

Một phóng sự truyền hình được viết bằng công nghệ trí thông minh nhân tạo (AI) vừa được phát sóng trên kênh HTV9, Đài truyền hình TP.HCM.

19h tối nay 2-4, Trường đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM lên sóng Khám phá trường học

TTO - Trường đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM sẽ lên sóng chương trình 'Khám phá trường học' năm 2022 của báo Tuổi Trẻ lúc 19h tối nay tại tv.tuoitre.vn, kênh YouTube Báo Tuổi Trẻ và Fanpage Báo Tuổi Trẻ.

Jack xuất hiện trong thông báo phát sóng Running Man Vietnam

Sau nhiều lần ‘ngó lơ’ về sự có mặt của Jack thì cuối cùng êkíp Running Man Vietnam đã chính thức công bố hình ảnh nam ca sĩ trong poster phát sóng tối 17-9.

Đài Mỹ trả ít nhất 7 triệu USD để phát sóng cuộc phỏng vấn Harry - Meghan

TTO - Cuộc phỏng vấn đang được mong chờ của nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey với vợ chồng hoàng tử Harry trị giá từ 7-9 triệu USD để phát sóng. Đài CBS rao giá khoảng 325.000 USD cho 30 giây quảng cáo.

Phát sóng phim truyền hình Đường Sơn đại địa chấn

TT - Tái hiện trận động đất lịch sử xảy ra vào mùa hè năm 1976 tại Trung Quốc, Ðường Sơn đại địa chấn là câu chuyện bi thương diễn ra trong gia đình ông Vạn và bà Lý có hai người con sinh đôi.