Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Xem clip MV vui nhộn 'Tết này ai cưới tui'

16/02/2018 14:59 GMT+7
'Tết này ai cưới tui' cover ca khúc 'Tết này ai cưới tôi' của Ubin-G, từng 'gây sốt' cộng đồng mạng

TTO - 'Tết này ai cưới tui', MV vừa ra mắt với nội dung vui nhộn, độc đáo, cùng sự góp mặt của dàn diễn viên từng "gây sốt" cộng đồng mạng đã thu hút sự chú ý lớn của các bạn trẻ.

''Thú vị' với MV Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phiên bản Tết 2018

Nội dung MV kể về câu chuyện du xuân của hai cô bạn thân Hoài Khánh và Thánh Vỹ. Hoài Khánh là cô nàng chảnh choẹ, Tết đến nơi vẫn chưa có mảnh tình vắt vai nhưng vẫn thích làm giá.

Trên phố xuân náo nhiệt, hai cô gái tình cờ gặp anh chàng bảo vệ soái ca - Trung Thuận. Anh chàng tìm đủ mọi cách để tán tỉnh Hoài Khánh, hết đóng giả thành ông Bụt, thầy đồ đến đại gia, rồi thủ môn Bùi Tiến Dũng của đội tuyển U23 Việt Nam... nhưng Hoài Khánh vẫn thẳng thừng từ chối.

Cho đến khi "chàng bảo vệ" nghĩ mình đã hết hy vọng, thì Thánh Vỹ bỗng bất ngờ đến bên anh an ủi, hoá ra cô đã để ý anh chàng suốt cả đoạn đường.

Câu chuyện khép lại với cái kết đẹp của Trung Thuận và Thánh Vỹ, bỏ lại Hoài Khánh rầu rĩ tự hỏi "Bao giờ hết ế?". Đây có thể nói là câu chuyện Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân, phiên bản Tết.

Tuy câu chuyện không mới nhưng MV Tết này ai cưới tui đã xuất sắc đánh trúng "tim đen" của F.A trong những ngày Tết: Nhìn ai cũng có đôi có cặp, còn bản thân mình "không mảnh tình vắt vai" nhưng cứ mãi kén chọn; cùng đó là câu hỏi "hot trend": "Bao giờ hết ế?" được đề cập khiến nhiều người thích thú.  

Bên cạnh nội dung "gây sốt", MV cũng ngay lập tức được nhiều người "săn lùng", bởi không khó để nhận ra trong số họ là những cái tên đã quen thuộc với cộng đồng mạng, như: Tân Basker, anh chàng từng "gây bão" cộng đồng mạng với giọng hát y chang Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà; Katleen Phan Võ - cô con gái rượu của chưởng môn Vịnh Xuân chính thống Nam Anh, được mệnh danh là "Mỹ nhân của làng võ Việt"; hay Cao Vy - cô gái "gây sốt" với màn tỏ tình cùng MC Quang Bảo ở chương trình Vì yêu mà đến...

Lễ bàn giao đêm giao thừa Lễ bàn giao đêm giao thừa Quà năm mới Quà năm mới 'Hài xàm' sẽ tàn lụi, sitcom hài lên ngôi!
HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận