03/02/2018 14:21 GMT+7

Xem clip hài đậm không khí tết trong Cười xuyên Việt

HẢI TRUNG
HẢI TRUNG

TTO - Múa lân và làm thơ đối tết là phần thi ‘ứng biến tình huống’ đầy hài hước của hai đội Khủng long tí hon và Hey man trong Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội đêm 2-2.

Khủng long tí hon chinh phục giám khảo với sự tích hài hước về con lân và ông địa

Nhóm Khủng long tí hon nhận được đề tài múa lân cho ba ông bà lão Gia Bảo, Minh Dự và Lê Nghĩa để nhận lì xì. Mặc dù đề tài khá khó nhưng Khủng long tí hon là nhóm khiến bộ tứ bình luận viên nể nhất vì sự thông minh nhạy bén.

Trong phần thử thách, Minh Dự và Gia Bảo làm khó nhóm bằng yêu cầu giải thích vì sao có con lân. Chỉ trong tích tắc, nhóm đã nghĩ ra câu chuyện ngày xưa có một con thú màu vàng đi trong rừng, tình cờ gặp chú khủng long. 

Trong lúc đang nói chuyện, bỗng đâu trên trời rớt xuống một cái lon. Con thú màu vàng ngơ ngác hỏi chiếc lon nặng bao nhiêu, chú khủng long lập đi lập lại câu "cân lon", nói lái lại là con lân. Và từ đó người ta gọi con thú màu vàng là con lân.

Ở câu hỏi vì sao có ông địa, nhóm lý giải khá đơn giản là ngày xưa có một người đàn ông đang đi trên đường thì thấy 6 người xinh đẹp (giám khảo và ban cố vấn) nên ông ta cứ đi lòng vòng dòm lom lom. 

Thấy vậy, người ta mới hỏi ông đang làm gì và theo như đã bàn bạc trước, Xuân Tiến phải trả lời là đang "địa" để có thể vào tình huống là từ đó người ta gọi ông là ông địa, thế nhưng do diễn hăng say quá nên Xuân Tiến quên và trả lời là đang nhìn. Tuy "trớt quớt" nhưng trưởng nhóm Quốc Khánh đã nhanh trí kết lại tình huống này.

Ngoài các câu hỏi khó, nhóm Khủng long tí hon còn đối mặt với thử thách khó nhất đó là đập trứng vào đầu. Trong số 10 quả trứng mà BTC đưa ra có 5 quả trứng chín và 5 quả trứng sống. Mỗi thành viên sẽ bốc một quả, nếu may mắn thì gặp quả chín, ngược lại sẽ gặp quả trứng sống bệt vào tóc...

Minh Dự thử tài làm thơ đối Tết của Hey Man

Đội Hey Man - Các chàng trai dự thi với thử thách làm câu đối Tết. Đây là một thử thách khá "chua" cho Hey Man vì nhóm tự nhận mình không giỏi về văn thơ.

Trong vai bà dì "lắt léo", Minh Dự thử thách nhóm Hey Man đối thơ lục bát bằng cách đưa 2 câu thơ với vài chữ bỏ trống, nhiệm vụ của Hey Man là điền từ vào chỗ trống sao cho có vần và ý nghĩa. 

Ngoài phần làm thơ, Minh Dự còn khá duyên dáng trong thử thách nhóm làm câu đối Tết và sáng tạo ra những câu chúc Tết mới, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Cùng với Minh Dự, Gia Bảo cũng thử thách nhóm bằng cách nói nhanh các câu nói có cùng chữ cái đầu. Mục tiêu mà cả hai muốn làm khó là thành viên Lê Nam và Lạc Hoàng Long vì cả hai có điểm yếu là nói rất chậm, không thể nói nhanh được.

Với tổng số điểm thấp nhất, nhóm hài học sinh The Beat đã phải chia tay với chương trình, khép lại hành trình đầy dễ thương của mình trong chương trình Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội 2017.
Xem clip hài Lê Dương Bảo Lâm "náo loạn" trường quay Xem clip hài Lê Dương Bảo Lâm 'náo loạn' trường quay Thu Trang, Tiến Luật khoe giọng trong "Tết đến rồi, về nhà thôi" Thu Trang, Tiến Luật khoe giọng trong 'Tết đến rồi, về nhà thôi' Trường Giang hết bị cắn đến bị chê dễ dãi Trường Giang hết bị cắn đến bị chê dễ dãi

 

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên