Thứ 7, ngày 20 tháng 8 năm 2022

Màn ứng biến tình huống siêu hài hước trong Cười xuyên Việt

27/01/2018 11:28 GMT+7
The Beat đã hoàn thành thử thách một cách dễ thương, đúng với phong cách U18 - Ảnh: KMedia

TTO - Dù bị thử thách với những vật phẩm bất ngờ trên sân khấu nhưng nhóm Kỳ Tài vẫn hoàn thành được thử thách một cách nhanh chóng và hài hước.

Lần đầu tiên trong Cười xuyên Việt, các đội chơi không có kịch bản trước mà phải ứng biến tình huống ngay trên sân khấu. Đã vậy, chương trình còn "tung" lên sân khấu 3 nghệ sĩ hài nổi tiếng về khả năng hoạt náo, trong vai các ông, bà lão ở một xóm trọ, là Gia Bảo, Minh Dự và Lê Nghĩa (nhóm Buffalo) để tương tác, tung hứng với các đội.

Nhóm Kỳ Tài tung hứng với những thử thách bất ngờ

Trước khi lên sân khấu khoảng 10 phút, đội Kỳ Tài nhận được các đạo cụ gồm: tivi, thuốc trừ sâu, thuốc nhức đầu, mứt bưởi, bia và cá khô. Để xử lý mớ đạo cụ khá nhiều này, nhóm Kỳ Tài đã rất thông minh khi chọn vào vai một nhóm người đi bán hàng tiếp thị.

Và ngay đầu tiết mục, Mạc Văn Khoa cùng các thành viên Kỳ Tài đã làm chủ thế trận khi trổ tài quảng cáo từng mặt hàng rất duyên dáng bằng những câu thơ, những câu nói nhanh hài hước và đặc biệt là sự phối hợp rất nhịp nhàng của từng thành viên, tạo nên nhiều tiếng cười cho người xem.

Trước sự xuất sắc của nhóm Kỳ Tài, diễn viên Gia Bảo, Minh Dự và Lê Nghĩa tiếp tục thử thách nhóm bằng cách đưa ra các sản phẩm mà mình tìm được trên sân khấu, như: dầu gội đầu, thùng phuy đựng nước. Thậm chí Gia Bảo còn đẩy Minh Dự trong vai bà dì chưa chồng ra để nhóm Kỳ Tài rao bán.

Những thử thách bất ngờ này ban đầu khiến nhóm Kỳ Tài lúng túng nhưng cuối cùng tất cả các thành viên từ Lâm Văn Đời, Huỳnh Nhu, Thế Nhân, Trường Sơn và Hoài Thi đều hoàn thành xuất sắc.

Thử thách của nhóm là kêu lô tô với đạo cụ gồm một thúng nồi nêu, xoong, chảo, các dụng cụ nhà bếp

Nếu như bản lĩnh và kinh nghiệm sân khấu giúp cho Kỳ Tài gặt hái thành công thì với nhóm hài U18 The Beat, áp lực lại đè nặng cho trưởng nhóm Minh Nhật bởi các thành viên trong nhóm của anh quá nhỏ tuổi.

Các thành viên nhỏ tuổi của The Beat đã không quá khó khăn với thử thách kêu lô tô khi sử dụng rất nhiều dòng nhạc khác nhau, từ nhạc trẻ đến nhạc xưa. 

Tuy nhiên, thành công của tiết mục phải kể đến sự nương tay và hỗ trợ của Gia Bảo, Minh Dự và Lê Nghĩa. Cả 3 đã không làm khó như với nhóm Kỳ Tài, không chỉ vậy Gia Bảo - với bản lĩnh của một người đứng sân khấu lâu năm nhất trong số các diễn viên trẻ của Cười xuyên Việt đã giúp nhóm lèo lái tiết tấu của tiết mục.  

Xem clip lần đầu tiên đưa cáp treo lên sân khấu hài Xem clip lần đầu tiên đưa cáp treo lên sân khấu hài Clip cười với màn đòi nợ Clip cười với màn đòi nợ 'kiều nữ làng hài' Nam Thư Xem clip cười rồi khóc với ‘Cô hàng xóm’ Xem clip cười rồi khóc với ‘Cô hàng xóm’
HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận