11/08/2023 08:51 GMT+7

Xem các giải bóng đá hàng đầu châu Âu mùa 2023-2024 trên các kênh nào?

Cuối tuần này, các giải bóng đá hàng đầu châu Âu mùa 2023-2024 sẽ khởi tranh. Các đài truyền hình ở Việt Nam có gần như đầy đủ bản quyền phát sóng các giải đấu.

Bản quyền phát sóng các giải bóng đá hàng đầu châu Âu mùa giải 2023-2024 - Đồ họa: AN BÌNH

Bản quyền phát sóng các giải bóng đá hàng đầu châu Âu mùa giải 2023-2024 - Đồ họa: AN BÌNH

Điều đáng mừng với các khán giả ở Việt Nam là gần như tất cả các giải bóng đá hàng đầu châu Âu đều có bản quyền và được phát sóng tại Việt Nam.  

Truyền hình số vệ tinh (K+ ) vẫn sẽ tiếp tục sở hữu bản quyền của Giải ngoại hạng Anh (Premier League). 

Đây là giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh với cuộc đua tranh của các đội bóng hàng đầu như Manchester City, Arsenal, Manchester United, Chelsea, Tottenham, Liverpool và Newcastle. Mỗi vòng đấu, K+  sẽ trực tiếp trọn vẹn 10 trận đấu của Premier League.

Trong khi đó, FPT Play tiếp tục sở hữu đầy đủ các giải bóng đá cấp CLB của UEFA như Champions League, Europa League, Europa Conference, UEFA Youth League và FA Cup (giải đấu lâu đời nhất thế giới). 

Trong đó, Champions League thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ khi tập hợp rất nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu.

Nhiều nhất vẫn là VTVcab - đơn vị sở hữu hàng loạt giải bóng đá như Giải vô địch Tây Ban Nha, Giải vô địch Ý, Giải vô địch Đức, Giải vô địch Pháp, Giải hạng nhì Pháp và Giải vô địch Bồ Đào Nha. Ngoài ra, các CĐV cũng có thể lựa chọn xem Giải vô địch Tây Ban Nha trên kênh SCTV.

Hằng tuần, Tuổi Trẻ Online sẽ cập nhật lịch trực tiếp các trận đấu tại các giải bóng đá hàng đầu châu Âu, mời bạn đọc đón theo dõi để không bỏ lỡ các trận cầu đáng chú ý.

Chờ đợi gì ở Premier League mùa này?Chờ đợi gì ở Premier League mùa này?

Rạng sáng 12-8 (giờ VN), Premier League mùa giải 2023-2024 sẽ chính thức khởi tranh. Người hâm mộ lại tiếp tục chào đón một cuộc đua khốc liệt của giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh.

 

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên