Tag: K

K+ lì xì lớn cho các gia đình Việt đón Tết rồng 2024

Thừa hưởng văn hóa Tết Việt, K+ nhiều năm duy trì truyền thống lì xì cho tất cả các khách hàng mỗi dịp xuân về.

Kiếm tìm chân ái trong loạt phim ‘Nếu là định mệnh’ trên K+

Mỗi cuộc tương phùng hay ly biệt đều được an bài bởi một chữ ‘duyên’, chẳng có đúng hay là sai.

Xem các giải bóng đá hàng đầu châu Âu mùa 2023-2024 trên các kênh nào?

Cuối tuần này, các giải bóng đá hàng đầu châu Âu mùa 2023-2024 sẽ khởi tranh. Các đài truyền hình ở Việt Nam có gần như đầy đủ bản quyền phát sóng các giải đấu.

K+ sở hữu độc quyền các giải đấu do Liên đoàn Bóng đá châu Á tổ chức

Ngày 8-6, Canal+ Group và Công ty Truyền hình số vệ tinh Việt Nam (thương hiệu K+) đã ký thỏa thuận chưa từng có tiền lệ để sở hữu độc quyền các giải đấu do Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) tổ chức.

Lịch trực tiếp bóng đá châu Âu: Man United, Man City thi đấu

Các trận đấu có sự hiện diện của Man United, Man City, Barca... sẽ là tâm điểm loạt trận bóng đá châu Âu đêm nay 12-2 và rạng sáng 13-2.

Phim triệu đô 'Trại hoa đỏ' của Victor Vũ có tạo thành 'bom tấn' truyền hình?

TTO - Tối 30-6, bộ phim Trại hoa đỏ đã được ra mắt báo chí. Bộ phim được ví von như 'bom tấn' truyền hình vì đầu tư triệu đô, 8 tập phim tương đương như 8 phim điện ảnh.

Truyền hình K+ phát sóng Premier League thêm ba mùa

TTO - Ngày 2-3, tại Hà Nội, Truyền hình K+ công bố tiếp tục phát sóng Giải ngoại hạng Anh (Premier League) trong ba mùa tiếp theo 2022 - 2025.

K+ chinh phục các thế hệ khách hàng như thế nào?

K+ vừa có bước chuyển mình mạnh mẽ, tái cấu trúc các kênh mang thương hiệu K+, thêm nhiều kênh mới với thông điệp "ngợp giải trí cho tất cả" để trở thành lựa chọn giải trí phục vụ khách hàng Việt.

Đón xem phim 'Sài Gòn trong cơn mưa' trên K+

Cuối tháng này, hãy cùng K+ đón xem 'Sài Gòn trong cơn mưa' - phim xoay quanh những khát vọng theo đuổi đam mê và câu chuyện tình yêu giữa hai người trẻ xa xứ - Vũ và Mây.

Loạt phim Hàn đoạt giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh sẽ được K+ phát sóng

Bên cạnh thế mạnh về bản quyền phát sóng các giải thể thao hay nhất hành tinh, K+ trong những năm gần đây đã thể hiện được sự 'chuyển mình' mạnh mẽ về nội dung với chiến lược 'ngợp giải trí trên K+' - ngợp thể thao và phim ảnh đặc sắc cho mọi người.