Thứ 2, ngày 8 tháng 8 năm 2022

Phim triệu đô 'Trại hoa đỏ' của Victor Vũ có tạo thành 'bom tấn' truyền hình?

30/06/2022 23:18 GMT+7

TTO - Tối 30-6, bộ phim Trại hoa đỏ đã được ra mắt báo chí. Bộ phim được ví von như 'bom tấn' truyền hình vì đầu tư triệu đô, 8 tập phim tương đương như 8 phim điện ảnh.

Phim triệu đô Trại hoa đỏ của Victor Vũ có tạo thành bom tấn truyền hình? - Ảnh 1.

Đông đảo diễn viên trong phim Trại hoa đỏ có mặt trong buổi ra mắt phim - Ảnh: HOÀNG LÊ

Hai tập phim đầu tiên được giới thiệu trong buổi ra mắt khiến nhiều người có mặt tại rạp thỉnh thoảng che mắt, hay la lên do hồi hộp.

Trailer phim Trại hoa đỏ

Chuyến nghỉ dưỡng của đôi tình nhân sắp cưới Lưu - doanh nhân lĩnh vực du lịch và Vỹ cùng con trai riêng của cô đến trại hoa đỏ - nơi Lưu chuẩn bị mở khu du lịch - đã trở thành chuỗi ngày ác mộng với Vỹ. 

Cô liên tục nằm mơ thấy ác mộng, bị quấy phá bởi những hiện tượng kỳ lạ. Không lâu sau, một xác chết nổi lên giữa hồ khiến những người có mặt trong khu trại hoa đỏ trở thành nghi phạm.

Phim triệu đô Trại hoa đỏ của Victor Vũ có tạo thành bom tấn truyền hình? - Ảnh 3.

Diễn viên trẻ Trâm Anh vào vai Vỹ - vai diễn chính đầu tiên trong phim truyền hình - Ảnh do đoàn phim cung cấp

Gồm 8 tập, mỗi tập 60 phút, Trại hoa đỏ lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Di Li. 

Victor Vũ - đạo diễn có tiếng trong phim chiếu rạp, lần đầu dấn thân với phim truyền hình - chia sẻ: "Tôi thích đọc sách. Khi đọc Trại hoa đỏ của nhà văn Di Li, tôi thấy được chất điện ảnh trong đó nên quyết định nắm bắt nó. Đó là lý do chính vì sao Victor nhận lời làm phim".

Anh chia sẻ thêm rằng: "Từ đầu, nhà văn Di Li cho Victor và bên sản xuất có sự tự do trong sáng tạo. Di Li là nhà văn có tiểu thuyết nổi tiếng được nhiều người yêu thích nên tôi cũng có áp lực. Và tôi muốn giữ được tinh thần của tiểu thuyết, đồng thời hư cấu thêm bớt để tạo sự bất ngờ cho người đã đọc sách".

Phim triệu đô Trại hoa đỏ của Victor Vũ có tạo thành bom tấn truyền hình? - Ảnh 4.

Cao Thái Hà có vai diễn đáng nhớ trong Trại hoa đỏ như lời cô phát biểu trong buổi ra mắt phim

Để tạo nên Trại hoa đỏ, đoàn phim đã trải qua hai năm chuẩn bị, với 65 ngày quay, hơn 100 nhân sự, liên tục di chuyển đến 20 địa điểm tại tỉnh Lâm Đồng. 

Bên cạnh bối cảnh hoành tráng, phim quy tụ nhiều gương mặt gắn bó với Victor Vũ trong các bom tấn điện ảnh chiếu rạp trước đây như giám đốc hình ảnh Dominic Pereira, giám đốc mỹ thuật Ghia Fam, nhạc sĩ Garrett Crosby, biên kịch Đức Nguyễn…

Phim có sự tham gia của diễn viên Trâm Anh, Quốc Huy, Cao Thái Hà, Công Ninh, Hạnh Thúy, nghệ sĩ Lê Quốc Nam, Lê Xuân Tiền, Tùng Min, Ngân Hòa, Thanh Bình...

Phim triệu đô Trại hoa đỏ của Victor Vũ có tạo thành bom tấn truyền hình? - Ảnh 5.

Trại hoa đỏ được phát lúc 20h thứ hai hằng tuần, từ ngày 4-7 trên K+CINE và App K+ liệu có tạo nên bom tấn?

Victor Vũ quay lại sở trường phim kinh dị trong Victor Vũ quay lại sở trường phim kinh dị trong 'Thiên thần hộ mệnh'

‘Thiên thần hộ mệnh’ đánh dấu sự trở lại của Victor Vũ với dòng phim kinh dị, giật gân sở trường. Sau thành công của phim tình cảm lãng mạn 'Mắt biếc', đạo diễn tiếp tục đa dạng hóa bản thân.

HOÀNG LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận