Thứ 7, ngày 24 tháng 7 năm 2021

'Xe tự lái' tông hàng loạt ôtô, xe máy ở phố Tây Đà Lạt

12/03/2020 23:15 GMT+7

TTO - Một chiếc xe hơi 7 chỗ trôi dốc tự do ở phố Tây Đà Lạt tông hư hỏng hàng loạt ôtô, xe máy. Khi xe trôi, trên xe không có tài xế.

Xe tự lái tông hàng loạt ôtô, xe máy ở phố Tây Đà Lạt - Ảnh 1.

Xe ôtô 7 chỗ lật nghiêng sau khi va chạm với hàng loạt ôtô, xe máy - Ảnh: M.VINH

Vào khoảng 20h ngày 12-3, một xe hơi 7 chỗ đang đậu trên đường Trương Công Định (P.1, Đà Lạt) bất ngờ lao thẳng xuống hướng chân dốc, tông hàng loạt xe hơi, xe máy của người dân đậu bên đường. Đây là con phố đông đúc, còn được gọi là phố Tây của Đà Lạt.

Theo người dân địa phương, vào thời điểm trên, họ thấy xe 7 chỗ tấp vào lề đường Trương Công Định, tài xế vừa mở cửa bước ra khỏi xe thì xe trôi tự do với tốc độ cao xuống hướng chân dốc.

Chiếc xe này tông vào phần sau xe hơi 4 chỗ đang đậu bên đường, rồi tiếp tục trôi theo đường Trương Công Định, xuống phía dưới, đến số nhà 51 Trương Công Định lại tông vào 7 xe máy dựng trên vỉa hè và lật nghiêng ra lòng đường trong khi xe vẫn nổ máy. 

May mắn là trong lúc xe 7 chỗ trôi tự do trên đường với chiều dài khoảng 150m không gây bị thương cho người đi đường.

Xe tự lái tông hàng loạt ôtô, xe máy ở phố Tây Đà Lạt - Ảnh 2.

Ôtô 7 chỗ được đưa ra khỏi hiện trường, lúc này tài xế không có mặt - Ảnh: M.VINH

Hình ảnh camera của người dân ghi lại, trước khi tông vào hàng loạt xe máy, ôtô này suýt tông vào hai người đang đi xe máy cùng chiều phía trước. Thời điểm này, đường Trương Công Định, còn gọi là phố Tây của Đà Lạt, vắng người qua lại. 

Tại hiện trường, các xe liên quan trong vụ việc đều bị hư hỏng nặng. Tại thời điểm lực lượng chức năng xử lý vụ việc, tài xế ôtô không có mặt ở hiện trường.

Xe giường nằm tông hàng loạt xe máy rồi lao xuống rìa đường Xe giường nằm tông hàng loạt xe máy rồi lao xuống rìa đường

TTO - Đang chạy trên quốc lộ 1 theo hướng Bắc - Nam, xe giường nằm bất ngờ tông hàng loạt xe máy đang dừng sát lề rồi lao xuống bãi cỏ rìa đường.

M.VINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận