Tag: phở tây

Phố 'ngoại' hồi sinh

TTO - Đôi ba tháng trở lại đây các con phố tập trung đông đúc người nước ngoài sinh sống hay các khu vui chơi giải trí của khách Tây ở TP.HCM đã nhộn nhịp trở lại.

Phố đi bộ Bùi Viện dần nhộn nhịp trở lại

TTO - Sau gần 1 tuần các quán bar, vũ trường được phép hoạt động trở lại, phố đi bộ Bùi viện (quận 1, TP.HCM) đang dần lấy lại sức sống, nhộn nhịp hơn.

Kinh tế đêm, động lực mới cho ngành du lịch

TTO - Chính phủ sẽ thí điểm phát triển kinh tế ban đêm tại một số TP lớn, nơi có đông khách du lịch và người dân có thu nhập cao như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hội An, Đà Lạt, Huế...

Những phố đêm ở Sài Gòn ‘xập xình’ trở lại đón... khách ta

TTO - Tối muộn 9-5, những con phố chuyên kinh quan quầy bar, quán rượu, massage, dịch vụ ẩm thực ở khu "Tây balô" Bùi Viện, Đề Thám, Phạm Ngũ Lão, đường Lê Thánh Tôn... đã sáng đèn đón khách trở lại sau một đêm “mừng hụt”.

'Xe tự lái' tông hàng loạt ôtô, xe máy ở phố Tây Đà Lạt

TTO - Một chiếc xe hơi 7 chỗ trôi dốc tự do ở phố Tây Đà Lạt tông hư hỏng hàng loạt ôtô, xe máy. Khi xe trôi, trên xe không có tài xế.

'Phố Tây' ở Huế vắng vẻ sau khi chính quyền vận động người dân tự dừng buôn bán

TTO - UBND TP Huế đã vận động người dân buôn bán tại khu phố đi bộ Chu Văn An - Phạm Ngũ Lão - Võ Thị Sáu (hay còn gọi là phố Tây ở Huế) tự đóng cửa, ngưng kinh doanh trong một vài ngày để tiêu độc, khử trùng phòng dịch COVID-19

Du khách người Bỉ mất sạch đồ đạc trong phòng khách sạn ở phố Tây Sài Gòn

TTO - Ngày 23-10, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an phường Phạm Ngũ Lão (quận 1, TP.HCM) đang truy xét vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại một khách sạn ở khu phố Tây trên địa bàn phường.

Biển hiệu chữ Trung Quốc vi phạm: Phạt nhiều nhưng 'chưa ăn thua'

TTO - Nhiều biển hiệu chữ nước ngoài vi phạm, nhất là chữ Trung Quốc, vẫn xuất hiện dù các cơ quan chức năng của tỉnh Khánh Hòa và TP Nha Trang đã kiểm tra, chấn chỉnh, xử phạt.

Khởi tố 10 bị can trong vụ xô xát có hung khí ở phố Tây Bùi Viện

TTO - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 1, TP.HCM đã khởi tố 10 bị can trong vụ xô xát có hung khí ở phố Tây Bùi Viện. Trong đó, có 6 bị can bị bắt tạm giam, số còn lại được tại ngoại.

Công an lập hồ sơ làm rõ vụ xô xát có hung khí ở phố Tây Bùi Viện

TTO - Nam thanh niên là khách của một quán ăn và nhân viên quán kế bên đã đụng chạm nhau, sau đó xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát tại phố Tây Bùi Viện (quận 1, TP.HCM) rạng sáng 31-8.