Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Xe tải băng qua đường sắt bị tàu hỏa húc, hai người thương vong

04/05/2022 14:58 GMT+7

TTO - Cố băng qua đường sắt không có rào chắn, một chiếc xe tải ở Nghệ An bị tàu hỏa tông trúng làm một người tử vong, một người bị thương nặng.

Xe tải băng qua đường sắt bị tàu hỏa húc, hai người thương vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: HÙNG VINH

Vụ tai nạn giữa tàu hỏa và xe tải làm hai người thương vong xảy ra tại đoạn giao cắt giữa đường dân sinh và đường sắt Bắc - Nam qua xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc, Nghệ An vào trưa 4-5.

Thông tin ban đầu, 12h15 trưa 4-5, xe tải mang biển kiểm soát tỉnh Nghệ An chở thiết bị điện máy, điện lạnh chạy trong khu dân cư xóm 4, xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc qua đường sắt để ra hướng quốc lộ 1.

Đúng lúc đó, tàu hỏa chở khách chạy hướng Bắc - Nam đi tới đâm trúng. Cú đâm mạnh làm chiếc xe tải bị đẩy xa khoảng 10m, nằm lật bên đường.

Phát hiện sự việc, nhân viên lái tàu đã dừng khẩn cấp, cùng người dân gần đó đưa hai người bị thương trong xe tải ra nhưng một nạn nhân (chưa rõ danh tính) đã tử vong tại chỗ, người còn lại bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.

Xe tải băng qua đường sắt bị tàu hỏa húc, hai người thương vong - Ảnh 2.

Đoạn đường sắt giao cắt với đường ngang dân sinh đã có biển cấm ôtô - Ảnh: HÙNG VINH

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn là đoạn đường sắt giao cắt với đường dân sinh không có rào chắn nhưng đã được lắp đặt hệ thống biển cảnh báo nguy hiểm.

Sau gần một giờ đồng hồ dừng lại để giải quyết vụ tai nạn, đoàn tàu mới tiếp tục hành trình.

Va chạm với tàu hỏa, người lái máy kéo công nông tử vong, lái tàu bị thương Va chạm với tàu hỏa, người lái máy kéo công nông tử vong, lái tàu bị thương

TTO - Sáng 16-3, tàu SE8 khi chạy qua địa bàn tỉnh Bình Thuận đã va phải một máy kéo công nông khiến người lái máy kéo tử vong, lái tàu bị thương được đưa đi cấp cứu.

D.HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận