Tag: xe lai

Toyota Corolla Cross bớt 'hiền' nhờ phiên bản bóng đêm

Phiên bản đặc biệt có tên Nightshade bổ sung hàng loạt trang bị tối màu để tăng cá tính cho Toyota Corolla Cross.

Chi phí sử dụng xe hybrid có cao hơn ô tô truyền thống?

"Tôi thấy hiện tại nhiều dòng xe hybrid đang được bán trên thị trường, xe về mức tiêu hao nhiên liệu dường như tiết kiệm hơn. Tuy nhiên, các chi phí khác liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng có tương đương hay tốn hơn?", một độc giả hỏi.

Nissan dừng sản xuất dòng xe Cima hạng sang hè này

TTO - Sau khi ra mắt vào năm 1988, Cima đã lập tức tạo nên cơn sốt trên thị trường, khi bán được 36.000 chiếc ngay trong năm đầu tiên.

Nước cờ lạ của Toyota khi 'cho không' bằng sáng chế xe hybrid

TTO - Về lý thuyết, Toyota đang "cho không" các bằng sáng chế công nghệ xe hybrid, và giúp đối thủ, đặc biệt Trung Quốc, có thể nhanh chóng bắt kịp mình. Nhưng tại sao hãng xe Nhật Bản lại làm vậy?

Ý tài trợ tới 6.000 euro để dân mua xe hơi ‘xanh’

TTO - Thượng viện Ý vừa thông qua luật tài trợ tới 6.000 euro (6.820 USD) cho người mua xe hơi ít phát thải khí ô nhiễm, đồng thời tăng thuế với những loại xe hơi chạy xăng hoặc dầu diesel công suất lớn.

Lộ mặt xe "lai" máy bay kiểu Nga

TTO - Nước Nga luôn là điểm xuất phát của những loại máy móc “độc” nhất thế giới nhưng chắc không loại nào qua mặt được xe “lai” cano dáng… máy bay Tupolev A-3 Aerosledge.

Toyota đẩy mạnh sản xuất pin cho xe Hybrid

TTO - Nhà sản xuất ôtô danh tiếng nước Nhật đang lên kế hoạch tăng sản lượng pin lithium-ion lên gấp 6 lần. Hiện nay loại pin này rất được ưa chuộng trong sản xuất xe lai bởi nhiều tính năng ưu việt.

Chuyện ngược đời: Ferrari không muốn tăng sản lượng xe

TTO - Trong khi các nhà sản xuất khác cố gắng gia tăng doanh số bằng mọi cách có thể thì nhà sản xuất xe nước Ý lại muốn giữ thế độc quyền ở phân khúc siêu xe bằng cách hạn chế số lượng xe xuất xưởng.

Mitsubishi đã có "xe lai" bán tải

TTO - Tại triển lãm Geneva Motor Show 2013, Mitsubishi đã trình làng chiếc xe bán tải GR-HEV hybrid, trang bị động cơ điện và động cơ dầu - thường gọi là xe lai.

Hai mẫu xe triệu đô tại Geneva

TTO - Hai tên tuổi trong dòng xe siêu sang là Ferrari và Lamborghini vừa khiến làng xe hơi thế giới choáng ngợp khi ra mắt những chiếc xe triệu đô tại triển lãm Geneva, Thụy Sĩ.