Thứ 6, ngày 18 tháng 6 năm 2021

Xe khách va chạm với xe tải chở dừa, nhiều người bị thương trên quốc lộ 1

18/03/2021 10:57 GMT+7

TTO - Vụ tai nạn đã làm 5 người nhập viện cấp cứu, 2 chiếc xe bị hư hỏng nặng sau tai nạn và làm hàng loạt xe cộ khác bị ùn ứ kéo dài trên đường.

Xe khách va chạm với xe tải chở dừa, nhiều người bị thương trên quốc lộ 1 - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn khiến hàng ngàn trái dừa rơi xuống đường - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Ngày 18-3, Phòng cảnh sát giao thông (PC08) Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giữa xe khách giường nằm và xe tải xảy ra trên quốc lộ 1, khiến nhiều người bị thương.

Khoảng 21h30 ngày 17-3, chiếc xe khách giường nằm (chưa rõ tên tuổi tài xế) chở theo nhiều hành khách chạy trên quốc lộ 1 theo hướng đi từ Trung Lương - Mỹ Thuận.

Khi xe khách vừa xuống dốc cầu Cai Lậy (thuộc địa bàn phường 2, thị xã Cai Lậy) thì bất ngờ xảy ra va chạm với một xe tải chở dừa chạy theo hướng ngược lại.

Cú va chạm mạnh làm xe giường nằm mất kiểm soát rồi lao vào phía bên phải và tiếp tục tông sập một đoạn dải taluy trên dốc cầu rồi lật ngang phía trước một trại hòm.

Sau tai nạn, có 5 người trên xe giường nằm được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu, trong đó tài xế xe giường nằm bị thương nặng.

Tại hiện trường, chiếc xe khách lật ngang, còn chiếc xe tải bị bung thùng xe làm hàng ngàn trái dừa rơi xuống đường gây cản trở giao thông. 

Nhiều mảnh vỡ trên xe khách và xe tải văng tung tóe khắp mặt đường. Lực lượng cảnh sát giao thông của Trạm kiểm soát giao thông Trung Lương cùng với người dân dùng chổi quét dọn để tránh rủi ro cho người đi đường khi tham gia giao thông qua nơi này. 

Ngoài ra, vụ tai nạn này còn làm hàng loạt xe cộ khác bị ùn ứ kéo dài trên đường, cảnh sát giao thông đã điều tiết giao thông qua khu vực để tránh bị ùn ứ kẹt xe. Đến gần 2h ngày 18-3, hiện trường vụ tai nạn mới được giải quyết xong.

Sau va chạm giao thông: Cư xử đẹp, họa hóa phúc Sau va chạm giao thông: Cư xử đẹp, họa hóa phúc

TTO - Nếu như cứ vin vào cái nghèo, vào sự yếu thế của xe máy hoặc cứ vô tư 'đi sai nhưng không thấy sai', có lẽ sẽ không có kết cục đẹp như trong chuyện này. Một kết cục đẹp khởi đầu từ những hành xử đúng mực của cả đôi bên.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận