Tag: Cai Lậy

Tiền Giang chi 240 tỉ xây cầu xóa thế cô lập cù lao Tân Phong

UBND tỉnh Tiền Giang tổ chức lễ thi công xây cầu Tân Phong qua cù lao Tân Phong, xóa thế cô lập của huyện Cai Lậy, với tổng vốn đầu tư gần 240 tỉ đồng.

Sầu riêng miền Tây khan hiếm, thương lái đẩy giá gom hàng

Sầu riêng trái vụ tại các tỉnh miền Tây khan hiếm, để gom đủ lượng hàng xuất khẩu nên các kho, công ty đang ra giá 152.000 đồng/kg.

Chống sạt lở bờ sông: Cần tách đường đê ra khỏi đường giao thông

Trong 7 tháng đầu năm 2023, tỉnh Tiền Giang xảy ra 66 vụ sạt lở bờ sông và kênh rạch. Chưa năm nào tình trạng sạt lở tại địa phương này xảy ra ngày càng nghiêm trọng như vậy.

Mâu thuẫn trong lúc nhậu, anh đâm em trai chết tại chỗ

TTO - Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra nguyên nhân của một vụ mâu thuẫn trong lúc nhậu khiến anh trai đâm em ruột chết tại chỗ.

Khởi tố người đàn ông trộm gần 300 cây vạn niên tùng

TTO - Ông Năm khai thấy vườn cây vạn niên tùng trên địa bàn xã Long Khánh không người trông giữ nên nảy sinh ý định trộm tài sản, ông đã chui qua hàng rào trộm 300 cây vạn niên tùng.

Nghi án người đàn ông tự thiêu ven đường

TTO - Công an thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của một người đàn ông nghi do tự thiêu tối 11-6, xe máy của ông này dựng bên lề đường.

BOT Cai Lậy sắp thu phí trở lại, vẫn lo nguy cơ phá vỡ phương án tài chính

TTO - Qua rà soát 70 dự án, đến nay có 54 dự án đang tổ chức thu phí hoàn vốn, các dự án còn lại chưa được thu phí hoặc đang dừng thu phí để quyết toán và thanh lý hợp đồng.

Hơn 40 năm tù cho 12 ‘quái xế’ đua xe trái phép mừng sinh nhật

TTO - Chiều 15-4, TAND thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang đã đưa ra xét xử sơ thẩm và tuyên án 12 bị cáo về tội "tổ chức đua xe trái phép" và "gây rối trật tự công cộng".

Thanh niên đâm chết bạn gái 18 tuổi vì gia đình ngăn cản do có mối quan hệ thân tộc

TTO - Nghĩa có quan hệ tình cảm với bạn gái 18 tuổi, sau đó gia đình bạn gái phát hiện có mối quan hệ thân tộc nên ngăn cản khoảng 1 năm nay. Nghĩa dùng dao đâm chết bạn gái rồi tự sát, nhưng bất thành.

Một khúc huyện lộ 54B đổ xuống sông Ba Rài, dân muốn đi chợ, ra xã phải đi vòng 5 cây số

TTO - Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online ngày 3-12, một đoạn đường sụp hoàn toàn xuống sông Ba Rài. Một đoạn hở "hàm ếch" khoét sâu vào đất của 1 hộ dân ven đường, tuyến đường điện đang có nguy cơ sụp theo con lộ.