Tag: xe đông lạnh

Người dân cùng giúp tài xế xe tải lật trên cầu Kênh Xáng gom cá

Ngày 26-2, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra nguyên nhân của một vụ xe tải lật đè lên lan can cầu Kênh Xáng, khiến thùng chứa cá chim bị bung ra rơi xuống đường.

Hà Tĩnh tiếp nhận 8 công nhân vụ 'ngồi trong thùng đông lạnh vượt chốt về quê'

TTO - Sáng nay, 8 công dân quê ở huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh đã về đến quê nhà, lực lượng chức năng kịp thời tiếp cận đưa đi cách ly y tế theo quy định.

Đề nghị thu hồi giấy nhận diện có mã QR của xe tải đông lạnh chở 15 người về quê

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM đề nghị Tổng cục Đường bộ Việt Nam thu hồi giấy nhận diện có mã QR của xe tải đông lạnh chở 15 người về quê và xử phạt nghiêm đơn vị kinh doanh vận tải của phương tiện nêu trên.

Bình Thuận đề nghị 3 tỉnh phối hợp đưa 15 người dân trốn trong xe đông lạnh về quê

TTO - UBND tỉnh Bình Thuận đã gửi công văn đề nghị các tỉnh Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An phối hợp hỗ trợ đưa 15 người dân trong vụ thông chốt kiểm dịch Tân Đức bằng xe đông lạnh về quê an toàn.

TTO - Sáng 13-9, các lực lượng liên ngành tại chốt kiểm soát dịch COVID-19 xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, Bình Thuận đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với các tài xế xe khách và xe đông lạnh chở 15 người thông chốt “như phim”.

ISUZU Việt Nam ra mắt QKR phiên bản thùng đông lạnh

Ngày 01-10-2020, Isuzu Việt Nam chính thức ra mắt xe tải đông lạnh 'QKR COOL EXPRESS', sản phẩm xe đông lạnh nguyên chiếc chính hãng đầu tiên từ Isuzu.

Cảng cá lớn nhất Thừa Thiên Huế hối hả trước giờ bão vào

TTO - Trưa 17-9, các tàu thuyền tại cảng cá Thuận An - cảng cá lớn nhất Thừa Thiên Huế, hối hả vào chỗ neo đậu tránh bão số 5.

Bắt nhóm thanh niên thu tiền bảo kê tài xế xe đông lạnh

TTO - Ngày 10-9, Cơ quan CSĐT- Công an huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đang tạm giữ hình sự nhiều thanh niên và truy xét người đã bỏ trốn để điều tra về tội “cưỡng đoạt tài sản”. Nhóm này đã đe dọa các tài xế xe đông lạnh.

Container, 'địa ngục trần gian' chở người nhập cư sang Anh

TTO - "Chúng tôi cởi quần áo, bỏ chăn. Chúng tôi uống hết nước nhưng không có nơi để đi vệ sinh. Em trai tôi bắt đầu khóc. Chúng tôi liên tục đập vào trần xe để gọi tài xế vì sắp không thở nổi".

Phát hiện thêm người nhập cư trong xe tải đông lạnh hướng đến Anh

TTO - Các nhà chức trách Pháp đã đưa 8 người, bao gồm 4 trẻ em, có triệu chứng hạ thân nhiệt đến bệnh viện, sau khi phát hiện những người này trong một xe đông lạnh đang hướng đến nước Anh, nơi đang điều tra vụ 39 thi thể trong thùng container.