Thông tin dịch vụ

ISUZU Việt Nam ra mắt QKR phiên bản thùng đông lạnh

13/10/2020 10:00 GMT+7

Ngày 01-10-2020, Isuzu Việt Nam chính thức ra mắt xe tải đông lạnh 'QKR COOL EXPRESS', sản phẩm xe đông lạnh nguyên chiếc chính hãng đầu tiên từ Isuzu.

ISUZU Việt Nam ra mắt QKR phiên bản thùng đông lạnh - Ảnh 1.

Isuzu Việt Nam chính thức ra mắt xe tải đông lạnh "QKR COOL EXPRESS"

Hiện nay, trên thị trường các nhà sản xuất thùng xe phát triển xe đông lạnh dựa trên nền xe cabin sát-xi riêng lẻ là một hạn chế lớn đối với khách hàng trong việc bảo hành và sửa chữa khi xe hoặc thùng xe gặp sự cố. 

Lần này, Isuzu ra mắt xe đông lạnh nguyên chiếc QKR COOL EXPRESS là một giải pháp tối ưu cho ngành vận tải đông lạnh nói chung và cho khách hàng sử dụng xe nói riêng.

Khách hàng khi mua xe QKR COOL EXPRESS không chỉ sở hữu 1 sản phẩm chất lượng cao, chi phí vận hành thấp mà còn được chăm sóc bởi hệ thống của Isuzu trên toàn quốc. Ngoài ra, giá thành rất cạnh tranh, phụ tùng sửa chữa luôn có đầy đủ tại các đại lý ủy quyền của Isuzu.

Thông tin chi tiết

QKR COOL EXPRESS ra mắt ba phiên bản với mức giá bán rất cạnh tranh từ 674.000.000 đồng đến 743.000.000 đồng (Giá đã bao gồm VAT). QKR COOL EXPRESS luôn đảm bảo nhiệt độ thích hợp để giữ nguyên được chất lượng sản phẩm với các ưu điểm nổi bật sau:

ISUZU Việt Nam ra mắt QKR phiên bản thùng đông lạnh - Ảnh 2.

Chế độ bảo hành:

- Cabin sát-xi: 3 năm hoặc 100.000km (tùy theo điều kiện nào đến trước)

- Thùng đông lạnh: 01 năm

Chi tiết tại: https://isuzu-vietnam.com/xetai-vn/qkr-cool-express/

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận