Chủ nhật, ngày 1 tháng 11 năm 2020

Isuzu đột phá với dòng xe tải Blue Power chuẩn Euro 4

10/04/2018 08:00 GMT+7

Isuzu đánh dấu bước tiến mới khi là một trong các đơn vị đầu tiên ra mắt dòng xe tải đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 theo quy định Chính Phủ với công nghệ Blue Power. Đây là công nghệ diesel hoàn toàn mới tiên phong dành cho nhiên liệu sạch.

Isuzu trong bối cảnh thị trường 2018

Đầu năm 2018, Quyết định số 49/2011/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính Phủ chính thức được áp dụng đã dẫn đến một "cuộc đua" diễn ra trong thị trường xe tải khi sản phẩm động cơ Euro 2 dần chuyển sang động cơ Euro 4.

Tiêu chuẩn khí thải Euro buộc các nhà sản xuất lắp ráp và nhập khẩu xe tải phải có những chiến lược cải tiến công nghệ cũng như sản phẩm mới phù hợp với quy định Chính Phủ và nhu cầu thị trường.

Nắm bắt nhanh chóng sự thay đổi đó và tiếp tục thực hiện lộ trình nâng cấp và cải tiến sản phẩm, Isuzu đã có sự chuẩn bị sẵn sàng và là đơn vị tiên phong trong việc ra mắt loạt xe tải thế hệ mới sử dụng động cơ Euro 4 - thế hệ xe ISUZU MASTER TRUCKS.

Đây là thế hệ xe tải sở hữu công nghệ Blue Power tiên tiến của Isuzu, được áp dụng đồng loạt cho tất cả các dòng tải trọng nhẹ, trung và nặng. Điều này giúp Isuzu ngày càng trở thành một thương hiệu đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển và đa dạng sự lựa chọn cho các nhà đầu tư, khách hàng kinh doanh vận tải.

Các dòng xe tải Isuzu Euro 4 đều được lắp ráp tại nhà máy ở Việt Nam bằng công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản còn góp phần giúp tăng tỷ lệ nội địa hóa của tổng thị trường xe tải Việt Nam.

Isuzu đột phá với dòng xe tải Blue Power chuẩn Euro 4 - Ảnh 1.

Isuzu là một trong các đơn vị hàng đầu cung cấp dòng xe tải tiêu chuẩn chất lượng cao tại Việt Nam và tiên phong chuyển đổi từ sản phẩm tiêu chuẩn Euro 2 sang Euro 4

ISUZU BLUE POWER - sức mạnh của Isuzu

Vào năm 1997, Isuzu tạo nên cuộc cách mạng khi ra mắt công nghệ phun nhiên liệu điện tử Common Rail dành riêng cho động cơ dầu Diesel tại Nhật Bản, giúp gia tăng hiệu suất vận hành cũng như tối ưu hóa quá trình sử dụng nhiên liệu.

Riêng tại Việt Nam, Isuzu là hãng xe tải đầu tiên áp dụng công nghệ này từ năm 2008.

Sau hai thập kỷ, động cơ Isuzu Common Rail nay đã được cải tiến thành Isuzu Blue Power - thế hệ động cơ mới. Cụ thể, động cơ phun nhiên liệu điện tử Common Rail áp suất cao, trang bị turbo biến thiên nên gia tăng đáng kể hiệu suât nạp và tối ưu hóa nhiên liệu. Nhờ vậy, công suất hoạt động của xe cải thiện, giảm tiếng ồn và tiết kiệm nhiên liệu.

Bên cạnh đó, Isuzu Blue Power còn được xem là công nghệ thân thiện môi trường nhờ công nghệ tuần hoàn khí xả EGR cải tiến và bộ xúc tác khí xả DOC giúp giảm đáng kể khí thải Nox và HC ô nhiễm.

Thế hệ ISUZU MASTER TRUCKS sở hữu động cơ phun dầu điện tử Commonrail EURO 4 được áp dụng công nghệ BLUE POWER, điều này giúp cho sản phẩm Tối ưu công suất - Thân thiện môi trường - Tiết kiệm nhiên liệu - Bền bỉ vượt trội.

Ngoài ra, ở từng dòng xe Isuzu đều có thêm nhiều cải tiến, từ tính năng đến thiết kế, giúp tối ưu hóa mọi trải nghiệm của người dùng.

Isuzu đột phá với dòng xe tải Blue Power chuẩn Euro 4 - Ảnh 2.

Công nghệ ISUZU BLUE POWER giúp động cơ đạt tiêu chuẩn nhiên liệu Euro 4: Tối ưu công suất - Thân thiện môi trường - Tiết kiệm nhiên liệu - Bền bỉ vượt trội

*Nền tảng kinh nghiệm vững vàng trong lĩnh vực Common rail

Trải qua 20 năm phát triển & 10 năm tiên phong ứng dụng động cơ Common Rail, Isuzu Việt Nam cùng hệ thống Đại lý dày dặn kinh nghiệm trong cả hoạt động kinh doanh cũng như hậu mãi bảo dưỡng, sửa chữa động cơ và cung cấp phụ tùng chính hãng. Chính vì thế, thế hệ xe tải ISUZU NEW BLUE POWER là sản phẩm hội tụ ưu điểm vượt trội khi là Chuyên Gia Hàng Đầu về: động cơ Common Rail cải tiến, hiệu suất tối ưu, an toàn & bền bỉ, tiện nghi, đồng thời cung cấp giải pháp vận tải toàn diện và chuyên nghiệp. Với nền tảng như vậy, Isuzu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi ích cũng như chăm sóc khách hàng tốt hơn, đặc biệt trong bối cảnh những hãng xe khác vẫn còn khá mới mẻ trong lĩnh vực động cơ Common Rail.

Isuzu đột phá với dòng xe tải Blue Power chuẩn Euro 4 - Ảnh 3.

Huấn luyện đào tạo đội ngũ nhân sự bài bản chuyên nghiệp là hoạt động thường xuyên trong hành trình 10 năm kinh nghiệm Common Rail của Isuzu tại Việt Nam

Isuzu đột phá với dòng xe tải Blue Power chuẩn Euro 4 - Ảnh 4.

Không chỉ chú trọng chất lượng sản phẩm, Isuzu và hệ thống Đại lý còn mang đến các hoạt động chăm sóc khách hàng thiết thực

Vào ngày 12 và 20 tháng 04 năm 2018 sắp tới, Isuzu Việt Nam sẽ long trọng tổ chức Lễ họp báo & giới thiệu chính thức thế hệ xe tải SUZU NEW BLUE POWER đạt chuẩn EURO 4 lần lượt tại 2 Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với sự tham dự của đại diện cấp cao ISUZU Việt Nam, đối tác, khách hàng thân thiết và các đơn vị báo chí, truyền thông.

Truy cập thêm thông tin tại www.isuzu-vietnam.com

THU THẢO
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận