Xe
13/08/2023 20:00 GMT+7

Xe độc đáo nhìn sau như tên lửa, nhìn trước hóa ra máy bay

Một chiếc xe lạ khiến mọi người dễ liên tưởng đến phương tiện của "Kẻ cắp mặt trăng".

Chiếc xe lạ khiến người xem thích thú - Video: aeroermo/Instagram

Kẻ cắp mặt trăng hay có tên gốc là Despicable Me là một bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Hẳn đã có người quá yêu thích bộ phim đến độ tái dựng chiếc xe độc đáo của nhân vật chính ngoài đời thực.

Về cơ bản, chiếc xe độc đáo này chính là tuốc bin máy bay. Phía trước là phần cánh quạt mọi người thường thấy. Phần phía sau ít được thấy hơn do nằm trong lớp vỏ máy bay, nhưng nay đã "lộ thiên" khi được chuyển thành "xe cơ giới". 

Chiếc xe di chuyển bằng sức mạnh từ chính tuốc bin.

Chiếc xe độc đáo này cũng có buồng lái, nằm ngay phần tiếp giáp giữa phần trước và sau, và đủ không gian cho hai người ngồi.

Chắc chắn khi được chuyển đổi như thế này, chiếc xe tuốc bin không thể có tốc độ chóng mặt như khi là một phần của máy bay, nhưng đủ thú vị để ai cũng ngoái nhìn.

Bên dưới video là những bình luận vừa bối rối vừa tò mò. "Họ lấy đâu ra động cơ Boeing 777 vậy?", một người đặt câu hỏi. "Thực ra là Boeing 747", một người khác trả lời.

"Người anh em của họ sẽ không vui đâu", có người ám chỉ đến nhân vật trong Despicable Me. "Họ để lũ Minion ở đâu rồi?", một người khác cũng nhớ đến bộ phim. "Giá mà có xe này chở tôi đến vũ hội nhỉ, sẽ đỉnh lắm", một người dùng ước ao.

Xe UFO chạy trên đường, người dân thích thú nhìn "người ngoài hành tinh đổ bộ"Xe UFO chạy trên đường, người dân thích thú nhìn 'người ngoài hành tinh đổ bộ'

Một chiếc xe tự chế theo phong cách UFO chạy trên đường phố Thái Lan khiến người đi đường thích thú.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên