Tag: xe độc đáo

Thú chơi mới của người giàu: Xe điện kỳ quặc

Một công ty kiến trúc đã nâng tầm trải nghiệm cuộc sống thượng lưu, bằng cách tạo ra một mẫu xe điện độc bản dành riêng cho cư dân của khu đô thị sang chảnh mà đơn vị này tham gia xây dựng.

Xe độc đáo sở hữu tới 2 đầu, giá quy đổi hơn 1,1 tỉ đồng

Khi nhìn vào mẫu xe độc đáo Back to Back, nhiều người đặt ra câu hỏi ai sẽ muốn sở hữu chiếc xe van 2 đầu để rồi không chở thêm được gì.

Xe độc đáo 'lộn ngược', dân mạng bảo nhau né vội

Ô tô có thể được chỉnh lại theo nhiều cách khác nhau để cải thiện hiệu suất hoặc nổi bật hơn giữa đám đông. Nhưng đôi khi cũng có những bản độ xe độc đáo đến mức kỳ quặc.

Xe điện kiểu mới: Nhỏ như xe máy, tiện nghi như ô tô

Công ty khởi nghiệp Thụy Sĩ Granstudio đã tạo ra Komma UMV - chiếc xe điện độc đáo xóa mờ ranh giới giữa ô tô và xe máy.

Trông rất ô tô nhưng lại chỉ có hai bánh. Hai bánh song lại có đủ không gian cho 5 người ngồi mà chắc chắn không vi phạm quy định về số lượng người được phép chở. Đó chính là Shane, mẫu xe điện mới sở hữu bộ mâm 60 inch.

Xe máy trong suốt: Chỉ toàn kính chống đạn và thép, nhìn thấy hết bộ phận

Đã có đồng hồ trong suốt để người dùng có thể chiêm ngưỡng tuyệt tác cấu trúc bên trong. Giờ đến lượt xe máy trong suốt cũng trở nên hứa hẹn. Thiết kế đặc biệt cho phép nhìn thấy tất cả các bộ phận, đai ốc và bu lông.

Honda WINNER 150 phối màu mới phong cách cùng tem xe riêng biệt

Ngày 1-12-2017 vừa qua tại Hà Nội, Công ty Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản mới cho mẫu xe WINNER 150.

Hum-X đứng đầu ý tưởng xe hơi độc lạ

TTO - Trang Business Insider vừa giới thiệu các ý tưởng xe hơi độc đáo nhất năm 2017, trong đó có nhiều dòng xe thích nghi với điều kiện giao thông hay những chiếc xe tương lai được chờ đợi.

Xe chạy pin nhiên liệu ‘độc lạ’ dài gần 5m của Toyota

TTO - Tại triển lãm Tokyo Motor Show sắp diễn ra cuối tháng 10-2017, hãng Toyota giới thiệu mẫu xe concept mới có tên gọi Fine-Comfort Ride.