Xe
14/05/2024 19:30 GMT+7

Xe độc đáo sở hữu tới 2 đầu, giá quy đổi hơn 1,1 tỉ đồng

Khi nhìn vào mẫu xe độc đáo Back to Back, nhiều người đặt ra câu hỏi ai sẽ muốn sở hữu chiếc xe van 2 đầu để rồi không chở thêm được gì.

Thiết kế mẫu xe van Back to Back cực kỳ lạ mắt có lẽ không dòng xe van nào trên thế giới sở hữu - Ảnh: Citroen

Thiết kế mẫu xe van Back to Back cực kỳ lạ mắt có lẽ không dòng xe van nào trên thế giới sở hữu - Ảnh: Citroen

Citroen Jumper là một mẫu xe van cỡ lớn khá nổi tiếng ở Pháp. Dòng xe chiếm được cảm tình người dùng bằng các cấu hình đa dạng từ chiều dài, chiều cao hay kết cấu thân để họ có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Nhắc tới Citroen Jumper, phải kể đến một sự lựa chọn rất kỳ lạ có lẽ không dòng xe van nào trên thế giới sở hữu. Chiếc xe độc đáo có tên Back to Back với cấu hình tùy biến thành xe van 2 đầu hướng về 2 phía ngược nhau.

Được biết, cả 2 đầu xe đều có hệ truyền động riêng biệt, hay dễ hiểu hơn là người dùng có thể điều khiển khoang lái bên nào cũng được (miễn là bên không sử dụng ở số N). Bên cạnh đó, xe còn có 2 khung gầm tách rời được kết nối qua một cấu trúc riêng đặt ở giữa.

Tại sao lại mua xe van nếu không thể chở đồ?

Nhiều người rất khó hiểu khi Citroen Jumper cung cấp một tùy chọn vô nghĩa như vậy. Vì sao phải mua van có 2 đầu trong khi xe không có chỗ để chở đồ?

Tập khách hàng có đội hình chạy xe thương mại tùy biến đã có câu trả lời cho vấn đề trên. Khi mua phiên bản Back to Back, khách đã mua 1 được 2, vì có thể tháo cấu trúc kết nối tạm thời và tách làm đôi. Khi đó, từng đầu xe sẽ được tùy biến kết cấu thân phía sau như khoang chứa đồ lớn hay nhà kéo... tùy mục đích sử dụng.

Nội thất chiếc xe khá đơn giản đối với từng đầu xe - Ảnh: Citroen

Nội thất chiếc xe khá đơn giản đối với từng đầu xe - Ảnh: Citroen

Xe được trang bị đơn giản với mâm thép 15 inch, điều hòa chỉnh tay, màn giải trí 5 inch và đèn pha halogen vì không có đèn hậu. Mỗi đầu xe đều có động cơ 2.2L, diesel 4 xi lanh tăng áp 138 mã lực cùng hộp số sàn 6 cấp với dẫn động cầu trước.

Giá của mẫu xe van Back to Back tương đương 1,14 tỉ đồng. Nếu tính riêng từng “xe”, khoảng 550 triệu đồng là khá hấp dẫn khi xét tới việc bản MPV phổ thông của Citroen Jumper có giá khoảng 36.900 bảng (1,17 tỉ đồng).

Xe độc đáo sở hữu tới 2 đầu, giá quy đổi hơn 1,1 tỉ đồng- Ảnh 3.'Mercedes-Maybach' bản van cho triệu phú: Màn hình khổng lồ, ghế như ngai vàng, sàn đá cẩm thạch

Mercedes-Benz V-Class đã đủ sang trọng, nhưng lại thiếu phiên bản Maybach cho những người thực sự giàu có. Một công ty Trung Quốc đã giải quyết vấn đề đó.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên