Tag: chuyện lạ

Dịch vụ 'quay số may mắn' nộp phạt thay người đỗ xe sai quy định

Nhiều người lo lắng về những khoản phạt đỗ xe sai quy định? Một dịch vụ trực tuyến mới ra đời hứa hẹn sẽ giúp các chủ xe thoát khỏi vấn đề nan giải này.

Tesla Cybertruck rẻ hơn Rolls-Royce ngang xe máy: Siêu phẩm hay trò lừa đảo?

Liệu chiếc xe bán tải Tesla Cybertruck - vốn nổi tiếng với thiết kế góc cạnh độc đáo - có thực sự là một món hời với mức giá chỉ 4.000 USD trên sàn thương mại điện tử Alibaba, trong khi giá chính hãng là 82.000 USD?

Lái xe ô tô Audi bị phạt nguội vì… không đội mũ bảo hiểm

Trong một vụ việc kỳ lạ, một người đàn ông đã bị cảnh sát giao thông phạt vì lái xe ô tô mà không đội mũ bảo hiểm.

Kẻ trộm xe đã đâm chiếc Chevrolet Camaro vào đại lý ô tô nhằm đánh cắp chiếc Dodge Challenger Hellcat. Mọi thứ dường như đang diễn ra theo đúng kế hoạch, cho đến khi chiếc Camaro bị mắc kẹt.

Xe Rolls-Royce quý hiếm được dùng làm… nhà kho, chỗ vui chơi cho cún cưng

Rất ít người có thể nghĩ đến việc sử dụng ô tô làm chuồng chó, cho dù đó là chiếc bình thường nhất, càng không nói đến đó là một mẫu xe Rolls-Royce hiếm có.

Xe độc đáo sở hữu tới 2 đầu, giá quy đổi hơn 1,1 tỉ đồng

Khi nhìn vào mẫu xe độc đáo Back to Back, nhiều người đặt ra câu hỏi ai sẽ muốn sở hữu chiếc xe van 2 đầu để rồi không chở thêm được gì.

Chủ xe Tesla tăng tốc độ sạc bằng cách đặt khăn ướt lừa cảm biến

Cách làm nghe rất kỳ cục, nhưng thực sự có tác dụng tại trạm sạc Tesla. Đó là quấn khăn ướt vào vòi sạc để đánh lừa cảm biến nhiệt độ.

Xe đạp là một trong những phương tiện mà hầu hết mọi người biết sử dụng. Thật khó tin khi có nơi trao giải thưởng cho người nào đạp xe một cách bình thường được 10m!

Tình huống tranh cãi: Kiện mình vì đã lái 'xe công ty' tông vào ô tô cá nhân của mình

Khi một chiếc xe ben tông vào ô tô của Curtis Gokey, anh ta quyết định đi kiện để đòi bồi thường thiệt hại. Chỉ có điều, anh ta là người lái chiếc xe ben. Tình huống tranh cãi này đã khiến cộng đồng mạng kinh ngạc.

Ford Ranger đáp gọn trên nóc 3 xe khác, chưa ai hiểu vì sao

Bằng một cách thần bí nào đó, chiếc bán tải Ford Ranger có thể "bay trên trời" rồi "hạ cánh" xuống đầu 3 chiếc ô tô khác.