Tag: xe tự chế

Xe tự chế, xe ba gác, xe... mù vẫn vi vu chạy lụi trên đường

Không khó để bắt gặp xe tự chế, xe ba gác 3 - 4 bánh chở hàng cồng kềnh chạy vi vu trên đường phố TP.HCM.

Đoạn video ghi lại hành trình chế tạo chiếc 'xe hơi' độc đáo từ scooter điện thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mang xe gỗ đi triển lãm quốc tế, ông bố Bắc Ninh mừng khi tay nghề thợ Việt được đánh giá cao

Anh Trương Văn Đạo đã mang đến Triển lãm MotorXpo Hong Kong 2023 những tác phẩm nhận được nhiều chú ý sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội.

Nhóm bạn trẻ Quảng Ninh biến xe đồng nát thành Pagani Huayra, cả Việt Nam chỉ có 1 chiếc

Không dừng lại ở những "siêu xe" có kết cấu tương đối phổ biến, nhóm bạn trẻ Nhết TV quyết định làm xe tự chế mô phỏng siêu xe Pagani Huayra với kết cấu khác biệt hoàn toàn.

Một người đàn ông đã khiến cộng đồng mạng kinh ngạc khi tự chế ra "xe kiến" có cách di chuyển kỳ lạ chỉ với chiếc xe máy cũ và phế liệu.

Bán tải Ford F-150 vỏ gỗ khác thường, rao bán hơn 100 triệu đồng

Xe gỗ không hiếm. Nhưng bán tải gỗ lại là câu chuyện khác. Thực tế đã có người biến Ford F-150 gỗ thành hiện thực, dù bản độ này vẫn còn nhiều khiếm khuyết.

Chỉ sử dụng những chiếc xe tự chế với đủ hình dáng kỳ dị và không hề có động cơ, Red Bull Soapbox là một trong những cuộc đua xe gây chú ý nhất hành tinh vì sự thú vị và kỳ lạ khó tìm thấy ở các giải "nghiêm túc".

Xe máy có thể thực hiện nhiều màn biểu diễn đỉnh cao, nhưng không dễ dàng với các tay lái mới. Với xe máy một bánh độc đáo, những khó khăn này chỉ còn là "mây bay".

Trông cổ lỗ, chiếc xe tự chế từ gỗ của một nhóm YouTuber vẫn được đánh giá là "dễ dàng thu hút đám đông như thể siêu xe dù ở bất cứ đâu".

Sau khi chế tạo các bản sao Rolls-Royce và Lamborghini bằng gỗ cho con trai, anh Trương Văn Đạo chế chiếc xe tăng gỗ trong một tựa game nổi tiếng với kích thước thật.