Xe
11/08/2023 19:00 GMT+7

Xe UFO chạy trên đường, người dân thích thú nhìn 'người ngoài hành tinh đổ bộ'

Một chiếc xe tự chế theo phong cách UFO chạy trên đường phố Thái Lan khiến người đi đường thích thú.

Xe UFO chạy trên đường phố Thái Lan khiến nhiều người tò mò - Video: Newsflare/Thai Rath

Trang Thai Rath, một trong những nhật báo lâu đời nhất của Thái Lan, đưa tin ngày 7-8, họ nhận được thông báo về một chiếc xe UFO, có hình dáng giống tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh đi trên đường phố Pattaya, tiểu khu Nong Prue, huyện Bang Lamung, tỉnh Chonburi.

Chiếc xe này dài khoảng 2 mét, có cấu trúc dạng nón, buồng lái một chỗ ngồi. Chiếc xe dáng lạ với màu bạc và đèn trang trí rực rỡ quanh "vành nón" đã thu hút sự chú ý của người dân địa phương cũng như khách du lịch. Họ tỏ ra rất thích thú và lấy điện thoại ghi hình.

Khi tìm hiểu, phóng viên đã có dịp trò chuyện với chủ xe được gọi là "Uncle Noo" hay "Noo Pao", 63 tuổi. Ông cho biết lý do làm ra chiếc xe UFO chỉ đơn giản muốn mang đến niềm vui cho người dân thành phố Pattaya, hy vọng sẽ lan tỏa nụ cười đến tất cả những ai bắt gặp phương tiện độc đáo này.

Đây không phải lần đầu tiên Uncle Noo mang lại tiếng cười cho thành phố. Trước đó, ông đã độ xe mô tô thành "chổi phù thủy" hồi năm 2020 và nhận được phản ứng tích cực.

Taxi điện trên sông đi như bay trên mặt nướcTaxi điện trên sông đi như bay trên mặt nước

Taxi điện "bay" trên nước đầu tiên trên thế giới từng ra mắt tại Cannes, Pháp bắt đầu vận hành dịch vụ chở khách thương mại ở hồ Annecy.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: xe lạ UFO xe tự chế DIY