22/04/2024 16:04 GMT+7

Xe buýt miễn phí Hạ Long - Cẩm Phả hoạt động từ 27-4

Từ ngày 27-4, tuyến xe buýt miễn phí hai chiều Hạ Long - Yoko Onsen Quang Hanh (Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) sẽ đi vào hoạt động.

Từ ngày 27-4, du khách có thể di chuyển miễn phí từ Hạ Long đến Cẩm Phả bằng xe buýt - Ảnh: M.ĐỨC

Từ ngày 27-4, du khách có thể di chuyển miễn phí từ Hạ Long đến Cẩm Phả bằng xe buýt - Ảnh: M.ĐỨC

Tuyến xe buýt sẽ khởi hành từ TP Hạ Long đến khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh (Cẩm Phả), đón du khách tại 4 địa điểm gồm: Khu nghỉ dưỡng Oakwood Hạ Long - Cổng công viên Sun World Hạ Long - Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long - Bảo tàng Quảng Ninh.

Tuyến xe buýt từ điểm cuối đến Hạ Long sẽ chạy theo lộ trình ngược lại và chỉ dừng khi hành khách có yêu cầu. Tuyến xe buýt miễn phí này được triển khai với tần suất 4 chuyến/ngày.

Các điểm đậu đỗ buýt được nhận diện bằng biển báo để du khách dễ dàng tiếp cận cũng như chờ theo lịch di chuyển.

Du khách cũng có thể tìm kiếm thông tin lịch trình, điểm dừng, giờ đón… của tuyến xe nói trên qua trang web, fanpage của các khu du lịch, khách sạn tại Hạ Long.

Được triển khai đúng dịp cao điểm nghỉ lễ 30-4 và 1-5, tuyến xe buýt miễn phí này hứa hẹn hỗ trợ đông đảo du khách có nhu cầu tham quan tại Quảng Ninh, giúp tối ưu chi phí du lịch mùa cao điểm.

San Francisco ra mắt dịch vụ xe buýt không người lái miễn phíSan Francisco ra mắt dịch vụ xe buýt không người lái miễn phí

Sau dịch vụ taxi không người lái (robotaxi), thành phố San Francisco, bang California của Mỹ, tiếp tục ra mắt dịch vụ xe buýt không người lái miễn phí.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên