Tag: tìm kiếm thông tin

Lượng tìm kiếm của người Việt về hộ chiếu mới, lãi suất ngân hàng tăng đột biến

TTO - Lượng tìm kiếm thông tin về lãi suất ngân hàng tăng đột biến hơn 47 lần. Cùng với đó, người Việt cũng gia tăng đột biến tìm kiếm thông tin về hộ chiếu mới, bệnh cúm A, sốt xuất huyết…

Meey Map ra mắt phiên bản mới tra cứu quy hoạch đất đai online

Meey Map - nền tảng bản đồ tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến toàn quốc - chính thức được nâng cấp website phiên bản mới và ra mắt ứng dụng (app) trên nền tảng iOS và Android, giúp người dùng dễ dàng nắm được diện tích, quy hoạch, vị trí…

Triển vọng tích cực của mảng bán xe ô tô trực tuyến

Ngày càng có nhiều người mua xe ô tô trực tuyến. Ngân hàng UBS (Thụy Sĩ) ước tính rằng ô tô mua qua hình thức trực tuyến sẽ chiếm một nửa tổng doanh số bán xe hơi vào năm 2030.

'Kinh tế liên minh' sẽ tạo sức bật phát triển cho các doanh nghiệp hậu COVID-19?

TTO - Với tỉ lệ tăng trưởng khách hàng mới ở sàn thương mại điện tử trên 40% trong mùa dịch, những mô hình liên minh kinh tế có sự bắt tay của các doanh nghiệp và tận dụng giải pháp công nghệ được kỳ vọng giúp doanh nghiệp nhanh chóng hồi phục.

Tận dụng mạng xã hội kiếm việc thời công nghệ

TTO - Xu hướng kiếm việc của thế hệ Z (những cá nhân đang trong độ tuổi 18-21) và thế hệ Y/Millennials (tuổi 22-34) ở thời đại công nghệ là gì?

Hà Giang khai trương cổng thông tin điện tử du lịch thông minh

Ngày 8/11, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam khai trương Cổng thông tin điện tử du lịch thông minh.

Người Việt ngày càng quan tâm đến lễ hội Halloween

TTO - Theo thống kê từ Google Trends, người dùng mạng Việt Nam đã có một sự thay đổi xu hướng giải trí khi thông tin về Lễ hội Halloween vượt hơn hẳn so với Lễ Giáng sinh về lượng tìm kiếm.

Champions League, Phan Văn Vĩnh, Despacito được tìm nhiều nhất tuần

TTO - Champions League là nơi thu hút quan tâm của bạn đọc Việt Nam với 4 từ khóa của giải đấu lọt vào top 10. Từ khóa 'Phan Văn Vĩnh' cũng được tìm kiếm rất nhiều, đứng thứ ba trong top 10.

Liên đoàn nhà báo và hồ sơ PARADISE - Kỳ 4: Điều tra xuyên quốc gia

TTO - Để tiến hành điều tra qui mô lớn tầm thế giới và đụng chạm đến những ông lớn "có máu mặt", cần có những nhà báo lão luyện, tài giỏi và can đảm. Họ đã bắt tay phối hợp nhịp nhàng với nhau như thế nào?

Làm sao trả lời được những câu hỏi mà Google cũng không biết

TTO – Với lượng thông tin khổng lồ trên Internet, thỉnh thoảng ngay cả Google vẫn không đủ khả năng để giải đáp thắc mắc. Đã đến lúc tận dụng những nguồn lực khác đang có trên Internet.