Tag: Xây dựng kế hoạch

Tuần tra xuyên giao thừa nơi ngã ba biên giới

Ngay trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, các chiến sĩ biên phòng nơi ngã ba biên giới huyện Ngọc Hồi (tỉnh Kon Tum) vẫn tuần tra để bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia.

Bộ Y tế: Chuẩn bị tiêm mũi 3 cho trẻ từ 12 đến 17 tuổi

TTO - Đến 15-6 cả nước đã triển khai tiêm chủng được hơn 224 triệu liều vắc xin phòng COVID-19, trong đó tỉ lệ bao phủ mũi 1, mũi 2 cho trẻ em từ 12 đến 17 tuổi lần lượt đạt xấp xỉ 100% và 97%.

3 nhóm người sẽ tiêm mũi 4 là ai?

TTO - Đó là người từ 50 tuổi trở lên, người từ 18 tuổi trở lên có suy giảm miễn dịch từ thể vừa đến nặng, người từ 18 tuổi trở lên thuộc nhóm nguy cơ cao phơi nhiễm với COVID-19 như cán bộ y tế, cán bộ tuyến đầu, công nhân các khu công nghiệp.

Học sinh TP.HCM, Hà Nội kết thúc năm học khi nào?

TTO - Sáng 27-4, thông tin từ Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM cho biết học sinh phổ thông tại TP.HCM sẽ có thời gian kết thúc năm học 2021-2022 khác nhau.

Công ty Điện lực Phú Yên: Năm 2022 tiếp tục chỉnh trang hơn 60km cáp viễn thông

Công ty Điện lực Phú Yên vừa phối hợp các đơn vị viễn thông thực hiện kiểm tra, khảo sát hiện trường chuẩn bị cho việc thi công chỉnh trang các tuyến cáp viễn thông trên địa bàn tỉnh theo kế hoạch năm 2022.

Tăng cường phối hợp thực hiện hiệu quả công tác an toàn vệ sinh lao động trong sản xuất

Với đặc thù của sản xuất công nghiệp, nhiều ngành nghề có yêu cầu nghiêm ngặt về công tác an toàn, đặc biệt là sản xuất than hầm lò, do vậy, công tác ATVSLĐ luôn được Tập đoàn và các đơn vị chú trọng thực hiện.

An Giang, Đồng Tháp lần lượt cho F1 và F0 không triệu chứng cách ly tại nhà

TTO - An Giang quyết định cách ly F1 và F0 không triệu chứng tại nhà, sau khi phát hiện tình trạng lây nhiễm chéo trong các khu cách ly thời gian qua. Đồng Tháp cũng đang xây dựng kế hoạch tương tự.

TP.HCM cần hơn 18 triệu liều vắc xin ngừa COVID-19 vào năm 2022

TTO - Sở Y tế TP.HCM cho biết sẽ xây dựng kế hoạch tiêm mũi tăng cường cho người dân trên địa bàn (6 tháng/mũi) với số lượng cụ thể là hơn 18 triệu liều vào năm 2022.

TP.HCM lấy ý kiến về việc đi lại và ra vào TP sau ngày 1-10

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa gửi văn bản tới sở ngành và đơn vị về việc góp ý dự thảo phương án tổ chức giao thông từ ngày 1-10, trong đó phương án đi lại của người dân ở các khu vực TP và người có nhu cầu đến TP.HCM.

Đà Nẵng cho mở thêm các dịch vụ ở 'vùng xanh'

TTO - Ông Lê Trung Chinh, chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết TP vẫn giữ nguyên quyết định chống dịch nhưng sẽ nới dần các hoạt động trong vùng xanh, trong đó cho phép các cửa hàng sửa xe, sửa điện, nước hoạt động.