07/04/2021 08:00 GMT+7

Xây dựng đại trung tâm thương mại trên mặt nước tại Ecopark

LINH PHI
LINH PHI

Đại trung tâm thương mại trên mặt nước đầu tiên của Việt Nam chuẩn bị được đầu tư xây dựng tại khu đô thị Ecopark với hàng loạt các tiện ích đẳng cấp quốc tế.

Xây dựng đại trung tâm thương mại trên mặt nước tại Ecopark - Ảnh 1.

Đại trung tâm thương mại trên mặt nước đầu tiên của Việt Nam - Ảnh: E.C.P

Trung tâm thương mại vịnh đảo Ecopark gồm 3 khối tháp thương mại liên hoàn xây trên mặt nước, kết hợp trung tâm thương mại trên đất liền, kết nối với nhau bởi những cây cầu. 

Trung tâm thương mại này có quy mô hàng chục nghìn m2, hội tụ hơn 100 nhãn hàng thời trang, ẩm thực, các trung tâm giải trí đẳng cấp. Nơi đây được kỳ vọng trở thành thiên đường giải trí về đêm lớn nhất của miền Bắc trong tương lai.

Xây dựng đại trung tâm thương mại trên mặt nước tại Ecopark - Ảnh 2.

Cầu nối giữa các toà tháp thương mại, được thiết kế theo phong cách Venice - Ảnh: E.C.P

Trái tim của trung tâm thương mại vịnh đảo là quảng trường ánh sáng và nhạc nước. Ven khu quảng trường, Ecopark thiết kế hàng loạt cây cầu nối giữa các toà tháp thương mại, được thiết kế theo phong cách Venice. 

Tại tổ hợp giải trí này, khách có thể vừa chèo thuyền, vừa mua sắm trên mặt nước. Theo chia sẻ từ tập đoàn Ecopark, đơn vị vận hành trung tâm thương mại này thuộc top 5 tập đoàn bán lẻ lớn nhất thế giới. Dự kiến khi hoàn thành, thiên đường giải trí trên mặt nước này thu hút gần 5 triệu lượt du khách mỗi năm.

Xây dựng đại trung tâm thương mại trên mặt nước tại Ecopark - Ảnh 3.

Bên trong tuyến phố mua sắm, ẩm thực, giải trí - Ảnh: E.C.P

Trung tâm thương mại vịnh đảo trên mặt nước tại Ecopark sẽ là điểm nhấn ấn tượng nhất trong tuyến phố mua sắm, ẩm thực, giải trí dài 7,5km được thiết kế bởi Callison - tập đoàn số 1 thế giới về tư vấn thiết kế các trung tâm thương mại và thiên đường giải trí.

Toàn bộ tuyến phố được thiết kế men theo hồ Vịnh Đảo rộng hơn 50ha và hồ Thiên Nga. Mở đầu tuyến phố này là thiên đường shopping, ẩm thực, mua sắm với hàng trăm cửa hiệu của phân khu Sky Oasis. Con phố này được thiết kế theo phong cách sắc màu, sôi động kết hợp cùng công viên ánh sáng. 

Ngoài tuyến phố đi bộ ngoài trời, Ecopark còn thiết kế tuyến phố đi bộ trong lòng của các toà tháp theo phong cách nhiệt đới. Điểm nhấn đặc biệt của tuyến phố Sky Oasis là cầu kính pha lê, điểm check-in mạo hiểm trên độ cao gần 200m. Đứng ăn cầu kính pha lê, du khách có thể nhìn xuyên qua trung tâm thương mại mái vòm pha lê ấn tượng với những khu vườn xanh tươi trong lòng các cửa hiệu.

Xây dựng đại trung tâm thương mại trên mặt nước tại Ecopark - Ảnh 4.

Tuyến phố mua sắm, ẩm thực, giải trí của trung tâm thương mại - Ảnh: E.C.P

Kết thúc tuyến phố Sky Oasis, du khách tiếp cận với tuyến phố Solforest theo phong cách resort với thác nước hàng chục m đổ từ trên cao xuống, kết hợp cùng những khu vườn và hồ nước len lỏi qua các nhà hàng, quán cafe, shop thời trang, các chill bar kết hợp vườn thượng uyển. 

Điểm nhấn của tuyến phố này là hơn 400 khu vườn nhiệt đới trên cao, phân bổ dọc 2 toà tháp Solforest - toà tháp xanh cao nhất thế giới, được các tạp chí kiến trúc danh tiếng quốc tế đánh giá như một kì quan xanh trên thế giới.

Điểm nhấn đặc biệt của tổ hợp mua sắm và giải trí là tuyến phố "shopping in the park" - mua sắm giữa công viên Haven Park. Tại tuyến phố này, lần đầu tiên tại Việt Nam, du khách được mua sắm, giải trí giữa công viên. Tại phân khu này, những tuyến phố shopping, ẩm thực được xây dựng men theo những suối và thác nước nhiệt đới, ẩn mình dưới những con đường đầy hoa, nép bên những hồ nước sở hữu không gian ngập tràn.

Điểm kết của tuyến phố sẽ được Nomura - tập đoàn bất động sản top 3 Nhật Bản kết hợp với Ecopark triển khai. Tuyến phố này thuộc khu nghỉ dưỡng khoáng nóng của Ecopark. Tại đây, du khách dạo bộ, mua sắm trên những tuyến phố chạy dọc dòng suối khoáng nóng. Đặc biệt, Ecopark sẽ thiết kế tuyến phố anh đào trên cao dài 1.000m, với những vườn hoa anh đào rực rỡ, với những cửa hiệu theo phong cách Nhật Bản.

Ecopark triển khai phố đi bộ, mua sắm tại đô thị Ecorivers, Hải Dương Ecopark triển khai phố đi bộ, mua sắm tại đô thị Ecorivers, Hải Dương

Công ty Ecopark Hải Dương vừa triển khai tuyến phố đi bộ shopping - ẩm thực - giải trí và check-in dài 2 km tại Ecorivers - đô thị có quy mô lớn và đẳng cấp nhất tại TP Hải Dương.

LINH PHI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên