Tag: ấn tượng nhất

Phân bón Cà Mau công bố hàng trăm giải thưởng lớn cho khách hàng

Chương trình “Đón Mùa Vàng - Rước Xe Sang 2023” của Phân Bón Cà Mau đã khép lại thành công, tìm ra chủ nhân của hàng trăm giải thưởng vàng miếng các loại, giải lớn nhất là 1 xe ôtô Mercedes - Benz GLC 200.

Tương quan sức mạnh tuyển nữ Tây Ban Nha và Anh trước chung kết World Cup

Tuyển nữ Tây Ban Nha vượt trội tuyển nữ Anh nhiều thông số chuyên môn trước trận chung kết World Cup nữ 2023.

‘Gọt tỉa' CV cũ thành bản giới thiệu sáng giá

Bạn muốn bước sang một giai đoạn mới của sự nghiệp với những cơ hội mới? Trước khi lao vào ứng tuyển những vị trí hấp dẫn, hãy ngồi xuống và cùng CareerBuilder tìm hiểu cách 'tái sinh' cho bản CV đã mấy năm chưa cập nhật của bạn.

Ngắm 10 outfits thảm đỏ ấn tượng nhất năm 2022

Bên cạnh những bộ cánh khó hiểu khiến người xem phải bật cười, thảm đỏ sự kiện thế giới 2022 cũng có những màn trình diễn ấn tượng, ghi dấu sự sáng tạo thời trang khó quên.

Khám phá chuẩn mực sống sang tại dinh thự The Coral

Nổi tiếng với góc nhìn khắt khe trong kiến trúc và nội thất, nhà thiết kế Thái Công khiến người xem phải tò mò khi theo chân ông khám phá dinh thự The Coral, sát biển thuộc quần thể tư dinh tỉ phú Gran Meliá Nha Trang.

Traphaco vượt sóng đại dịch, tăng trưởng kỷ lục năm 2021

Năm 2021, Traphaco đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu do cổ đông giao, doanh thu hợp nhất đạt hơn 2.160 tỉ đồng, tăng 14% so với năm 2020.

Chim công, vịt trời, thiên nga làm tổ trong khu đô thị Ecopark

TTO - Tại Ecopark, các đàn chim công, thiên nga, vịt trời đi lại tự do trong khu đô thị; nhiều cá thể chim bay về làm tổ và sinh sôi ngay trong khu đô thị Ecopark.

Tòa tháp biểu tượng mới: 8 công viên và gần 1.000 khu vườn giữa không trung

Với toà tháp Sky Forest, Ecopark đã “vẽ thiên nhiên giữa bầu trời” bằng cách đưa 8 công viên và 1.000 khu vườn lên không trung, ở độ cao gần 200m. Dự án khi hoàn thành được kỳ vọng sẽ trở thành tòa tháp biểu tượng của Việt Nam.

Xây dựng đại trung tâm thương mại trên mặt nước tại Ecopark

Đại trung tâm thương mại trên mặt nước đầu tiên của Việt Nam chuẩn bị được đầu tư xây dựng tại khu đô thị Ecopark với hàng loạt các tiện ích đẳng cấp quốc tế.

10 điều ấn tượng nhất tại Pháp

TTO - Nước Pháp gây ấn tượng trên thế giới bởi nhiều thứ: những thành phố đẹp mơ mộng, bờ biển tràn ánh nắng, núi tuyết trắng xóa và những thung lũng với rừng cây rậm rạp, thậm chí là nạn kẹt xe.