23/03/2021 08:00 GMT+7

Thiên đường nghỉ dưỡng Bali giữa lòng Ecopark

HY VY
HY VY

Một thiên đường nghỉ dưỡng tựa Bali đã được tập đoàn Ecopark phát triển tại phân khu Vịnh Đảo của thành phố xanh lớn nhất Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng này gồm 2 toà tháp hạng sang, nằm giữa công viên Haven Park trải dài ven hồ nước 50 ha.

Thiên đường nghỉ dưỡng Bali giữa lòng Ecopark - Ảnh 1.

Haven Park sở hữu không gian yên bình và thiên nhiên - Ảnh: Resort Bali

Khu nghỉ dưỡng Haven Park sở hữu không gian yên bình và thiên nhiên như những resort tại Bali - thiên đường nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới

Thiên đường nghỉ dưỡng Bali giữa lòng Ecopark - Ảnh 2.

Hai tòa tháp hạng sang nằm giữa công viên Haven Park - Ảnh: Ecopark

Thiên đường nghỉ dưỡng Bali giữa lòng Ecopark - Ảnh 3.

Những dòng suối mê hoặc du khách - Ảnh: Ecopark

Khu nghỉ dưỡng, gồm 2 tòa tháp, nằm nép mình giữa những rừng cây, chạy dài bên những dòng suối, mê hoặc du khách với những cung đường đầy hoa, những hồ bơi xanh như ngọc bích ẩn mình trong cây cỏ.

Thiên đường nghỉ dưỡng Bali giữa lòng Ecopark - Ảnh 4.

Vẻ đẹp "chạm tới thiên nhiên" của Haven Park - Ảnh: Ecopark

Theo chia sẻ từ chủ đầu tư, Haven Park được phát triển trên nguyên tắc "chạm tới thiên nhiên". Ở đây, lần đầu tiên tại Việt Nam, cư dân được trải nghiệm cảm giác bước đi trên cầu kính bắc qua những rừng cây, đưa tay hái trái chín vàng rực cả công viên, ngắm nhìn những đàn sóc chuyền cành lướt qua vai; Đặc biệt, cư dân có thể ngồi bên thềm nhà, vừa uống cà phê, vừa nghe suối chảy, ngắm những ngọn đồi đầy hoa, những đàn cá tung tăng dưới hồ nước thiết kế sát thềm nhà.

Thiên đường nghỉ dưỡng Bali giữa lòng Ecopark - Ảnh 5.

Những dòng suối mê hoặc du khách - Ảnh: Ecopark

Hầu hết các tiện ích của khu nghỉ dưỡng này đều bố trí trong công viên, phân bổ dọc quanh dòng suối nhiệt đới dài hơn 100m, uốn lượn quanh 2 tòa tháp. Hai bên dòng suối là bốn vườn hoa nhiệt đới, đường dạo bộ bằng đá, những thác nước và hàng loạt các vườn thiền.

Thiên đường nghỉ dưỡng Bali giữa lòng Ecopark - Ảnh 6.

Đường dạo bộ bằng đá và các vườn thiền trong công viên - Ảnh: Ecopark

Những vườn thiền tại Haven Park thiết kế theo nguyên tắc mở, đặt giữa những hồ sen, để cư dân vừa thiền, vừa nghe thác chảy, chim kêu, ngắm sen rực rỡ khắp mặt hồ. Tổ hợp vườn thiền tại Haven Park sẽ trở thành một trong những không gian thiền định thiên nhiên nhất tại Việt Nam.

Thiên đường nghỉ dưỡng Bali giữa lòng Ecopark - Ảnh 7.

Hồ bơi resort nằm giữa công viên, ẩn mình giữa những vườn hoa sứ trị liệu - Ảnh: Ecopark

Tổ hợp hồ bơi resort của dự án cũng được đặt giữa công viên, ẩn mình giữa những vườn hoa sứ trị liệu, được bao quanh bởi những rừng cây trong công viên rộng lớn.

Thiên đường nghỉ dưỡng Bali giữa lòng Ecopark - Ảnh 8.

Tuyến phố shopping, ẩm thực, giải trí tại Haven Park - Ảnh: Ecopark

Khác với những con phố mua sắm chen chúc bê tông trong thành phố, hay những trung tâm thương mại đầy kính. Tuyến phố shopping, ẩm thực, giải trí tại Haven Park được thiết kế theo mô hình "shopping in the park".

Thiên đường nghỉ dưỡng Bali giữa lòng Ecopark - Ảnh 9.

Một góc tuyến phố shopping, ẩm thực, giải trí tại Haven Park - Ảnh: Ecopark

Bước vào tuyến phố này, cư dân được trải nghiệm cảm giác: mua sắm trên những con phố rợp bóng cây, giải trí bên những đồi hoa, ghé thăm những cửa hiệu nằm bên những dòng suối. Đặc biệt, các trung tâm thương mại tại dự án này được kết nối với nhau bởi những cây cầu kính trên cao, bắc qua những vườn trái chín.

Thiên đường nghỉ dưỡng Bali giữa lòng Ecopark - Ảnh 10.

Công viên ánh sáng, vườn thể thao tại Haven Park - Ảnh: Ecopark

Công viên ven hồ dài hàng trăm mét được thiết thế thành các phân khu: công viên ánh sáng, vườn thể thao, vườn BBQ và bãi cỏ nhung vọng nguyệt, vườn cafe giật tầng.

Thiên đường nghỉ dưỡng Bali giữa lòng Ecopark - Ảnh 11.

Phố shopping, ẩm thực, giải trí tại Haven Park - Ảnh: Ecopark

Theo chia sẻ từ chủ đầu tư, dự án sở hữu hơn 60 tiện ích ấn tượng: bốn khu vườn cafe, nhà hàng và chill bar trên cao, bốn hồ nghỉ dưỡng, vườn võng ven hồ, hàng loạt vườn hoa giật tầng, khu vui chơi nước cho trẻ em, phòng gym 5 giác quan, nhà hàng trong công viên. Khi hoàn thành, Haven Park được kì vọng sẽ trở thành một khu nghỉ dưỡng nổi tiếng, điểm tránh nóng mùa hè của người dân Hà Nội.

​Khám phá ngôi nhà bằng tre xinh xắn ở “thiên đường nghỉ dưỡng” Bali ​Khám phá ngôi nhà bằng tre xinh xắn ở “thiên đường nghỉ dưỡng” Bali

Nằm sát bờ sông, cách cánh đồng lúa thơ mộng chỉ vài bước chân, ngôi nhà nhỏ làm bằng tre này mang đến cho du khách những trải nghiệm đặc biệt ở miền quê Bali xinh đẹp.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận