Tag: Người dân Hà Nội

Tiêm vắc xin COVID-19: Vào mùa, nhu cầu tăng nhưng ít nơi tiêm

Gần đây ca mắc COVID-19 mới tại Hà Nội tăng nhanh, nhiều người dân muốn tiêm đủ mũi vắc xin COVID-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế, thế nhưng không dễ dàng tiếp cận với điểm tiêm chủng.

Vì sao nhu cầu xin cấp phiếu lý lịch tư pháp nóng lên ở Hà Nội?

Có người ra xếp hàng từ 5h sáng, có người chờ gần một ngày mới tới lượt.

Roadshow siêu ấn tượng: Người dân Hà Nội săn lùng 'hộp quà di động' dịp 8-3

Những chiếc xe 'con bọ' biến thành chú thỏ, chú lợn độc lạ, xinh xắn. Chiếc xe màu hồng mang theo hộp quà siêu to khổng lồ, phủ đầy hoa tươi… thu hút sự thích thú của đông đảo bạn nhỏ và người dân thủ đô dịp 8-3.

Sức hút của căn hộ cao cấp Grand SunLake liền kề metro Văn Quán

Phát triển dòng căn hộ “sống sang trong tầm giá”, Grand SunLake thoả mãn mong ước về một không gian sống cân bằng, hiện đại của người dân Hà Thành.

Dịch vụ gọi xe hơi công nghệ GoCar có mặt tại Hà Nội

TTO - Từ ngày 4-1, người dân Hà Nội có thêm lựa chọn đi xe hơi công nghệ với dịch vụ gọi xe GoCar của Hãng Gojek.

Việt Nam về đích sớm trong việc bao phủ vắc xin phòng COVID-19

TTO - Tính đến 27-12, Việt Nam đã tiêm hơn 144 triệu liều vắc xin phòng COVID-19 và trở thành 1 trong 63 quốc gia/vùng lãnh thổ trên thế giới đã bao phủ 2 mũi tiêm chủng vắc xin cho 66% dân số.

Hà Nội đổi xe máy cũ lấy xe mới: Ngày đầu tiên 121 người đăng ký

TTO - Đối với xe máy đăng ký lần đầu trước năm 2002, thuộc 5 hãng Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio, SYM, người dân có nhu cầu đổi sang xe mới sẽ được các hãng hỗ trợ tối đa lên đến 4 triệu đồng, giảm giá trực tiếp trên giá xe mới...

‘Biển người’ Hà Nội đổ ra đường, chuyên gia cảnh báo 'giãn cách lại từ đầu'

TTO - Nhiều chuyên gia lo ngại việc người dân Hà Nội đổ ra đường đông đúc trong đêm Trung thu sẽ làm đổ vỡ nỗ lực chống dịch của TP trong 2 tháng qua, để dịch bùng phát có thể phải giãn cách lại từ đầu.

Hà Nội thêm 4 ca COVID-19, xét nghiệm cộng đồng gần 73.000 mẫu, 8 mẫu dương tính

TTO - Sở Y tế Hà Nội cho biết, TP ghi nhận thêm 4 ca mắc COVID-19 trong sáng 12-8, gồm 2 ca mắc trong cộng đồng và 2 ca đã được cách ly.

Người dân thở phào khi Hà Nội điều chỉnh công văn siết chặt giấy đi đường

TTO - Sau khi Hà Nội có thông báo điều chỉnh công văn siết chặt giấy đi đường, nhiều người dân và doanh nghiệp tại Hà Nội cho biết, họ cảm thấy nhẹ nhàng và đỡ áp lực hơn so với quy định cũ.