Thứ 3, ngày 30 tháng 11 năm 2021

Xác minh thông tin bé 13 tuổi bị dâm ô nhắn tin cầu cứu

03/04/2019 21:17 GMT+7

TTO - Đường dây nóng của Bộ Lao động, thương binh và xã hội nhận được tin nhắn về việc bé gái 13 tuổi ở Cần Đước, Long An bị cha dượng dâm ô. Cơ quan chức năng địa phương vào cuộc xác minh nhưng vẫn chưa tìm thấy trường hợp nào trùng khớp.

Ngày 3-4, ông Hoa Thanh Niên - phó giám đốc Sở Lao động, thương binh và xã hội tỉnh Long An - cho biết đơn vị này đang tích cực xác minh thông tin về việc một bé gái xưng 13 tuổi, ở huyện Cần Đước, Long An kêu cứu mình bị cha dượng dâm ô.

Ông Niên cho biết đường dây nóng của Bộ Lao động, thương binh và xã hội nhận được tin nhắn có nội dung bé tên V., nhà ở huyện Cần Đước, năm nay 13 tuổi, hiện đang sống với cha dượng và bị cha dượng nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô, nhờ mọi người cứu giúp.

Số điện thoại gửi đi tin nhắn này sau đó cũng không liên lạc được. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Sở Lao động, thương binh và xã hội tỉnh Long An đã phối hợp với UBND huyện Cần Đước tiến hành xác minh vụ việc.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo UBND huyện Cần Đước cho biết từ ngày 2-4, huyện đã yêu cầu Phòng văn hóa thông tin, Công an tiến huyện hành xác minh, rà soát trên địa bàn huyện các trường hợp có tên, hoàn cảnh như trong nội dung tin nhắn. Nhưng đến nay vẫn chưa có trường hợp nào trùng khớp với hoàn cảnh trên.

Hiện các cơ quan chức năng đang lần theo số điện thoại xuất phát thông tin trên để tiếp tục xác minh vụ việc.   

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam: Các bộ, ngành vào cuộc chống xâm hại tình dục trẻ em Phó thủ tướng Vũ Đức Đam: Các bộ, ngành vào cuộc chống xâm hại tình dục trẻ em

TTO - Phó thủ tướng Vũ Đức Đam vừa yêu cầu các bộ, ngành tập trung tăng cường phòng, chống bạo lực, xâm hại tình dục trẻ em trong năm 2019.

SƠN LÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận