Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Dâm ô

Kẻ xâm hại 6 bé gái tại trường tiểu học Hà Nội lãnh 4 năm tù

Kẻ xâm hại 6 bé gái tại trường tiểu học Hà Nội lãnh 4 năm tù

TTO - Xem nhiều phim sex hoạt hình, Nguyễn Việt Hoàng bị ảnh hưởng và đã tìm cách vào các trường tiểu học để thực hiện hành vi dâm ô với 6 bé gái tại nhà vệ sinh trường.

02:33

Truy tố nam nhân viên ngân hàng dâm ô bé gái 8 tuổi

TTO - Cao Mạnh Hùng - nhân viên một ngân hàng ở Hà Nội - đã lợi dụng lúc bé N. đang chơi cùng các bạn rồi bế bé vào ngách vắng người tìm cách xâm hại bé cho đến khi những đứa trẻ khác phát hiện và cầm dép đánh.

06:09

Đề nghị truy tố bị can dâm ô em gái của người yêu

TTO - Sau khi quan hệ tình dục với T. xong, bị can Trần Thanh Tâm tiếp tục đến giường mà V. (em gái T.) đang nằm ngủ sờ soạng vùng kín của em

10:22

Cảnh giác với doanh nghiệp 'quảng cáo nổ' trên Google

TTO - Ngày càng nhiều website đổ tiền quảng cáo thái quá để tìm khách trên công cụ tìm kiếm Google rồi sau đó chặt chém, chưa kể nhiều trang nhái các thương hiệu uy tín, thậm chí phát tán virút...

03:35

Bắt nghi can 60 tuổi dâm ô với con gái riêng của người tình

TTO - Đã có gia đình nhưng Nguyễn Văn Đàn vẫn quan hệ tình cảm với bà H. và nhiều lần lợi dụng quan hệ thân thiết để dâm ô với bé gái chưa đầy 11 tuổi con của bà H. Bà H. biết chuyện nhưng không ngăn cản.

08:01

Bắt nghi phạm dâm ô hai bé gái 11 tuổi

TTO - Nghi phạm bị tố cáo có hành vi dâm ô, giao cấu với hai bé gái 11 tuổi tại huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An, đã bị cơ quan cảnh sát điều tra bắt giữ vào ngày 28-6.

07:57

Điều tra kẻ 60 tuổi dâm ô với con gái người tình

TTO - Công an Vũng Tàu ngày 28-6 đã tạm giữ hình sự với Nguyễn Văn Đ. (60 tuổi) vì hành vi dâm ô với bé gái 11 tuổi, con gái ruột của người tình.

05:14

​Tạm giữ người đàn ông có hành vi dâm ô cháu bé 6 tuổi

TTO - Ngày 21-4, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã tạm giữ hình sự Doãn Ngọc Trung (33 tuổi, trú tại tổ 3 khu 2, phường Hà Lầm, TP Hạ Long) để điều tra hành vi dâm ô với trẻ em của nghi phạm này.

11:58

Khởi tố vụ án bảo vệ bị tố dâm ô nhiều học sinh

TTO - Theo nội dung đơn tố cáo của một số phụ huynh có con học tại trường tiểu học Đồng Hoá (Kim Bảng, Hà Nam), một người đàn ông là bảo vệ của trường này có hành vi dâm ô với nhiều em học sinh trong trường.