Thứ 6, ngày 23 tháng 4 năm 2021

Xả súng ở California đêm giao thừa, 2 người chết

01/01/2013 16:19 GMT+7

TTO - Hai người chết và ít nhất ba người bị thương trong một vụ xả súng đêm giao thừa ở Sacramento, California, Mỹ (theo giờ địa phương). Cảnh sát sau đó đã phải hủy màn trình diễn pháo hoa ở khu vực.

Bi kịch xả súng tiếp diễn ở MỹThảm sát ở trường tiểu học rúng động nước Mỹ

UL83Omkd.jpgPhóng to
Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ xả súng - Ảnh: sacramentopress.com

Nguồn tin cảnh sát cho CNN biết tiếng súng vang lên tại khu vực Old Sacramento, sau khi xảy ra đánh nhau trong một quán bar và cuộc ẩu đả lan ra ngoài đường.

Thời điểm ấy khoảng 40.000 người, trong đó có nhiều gia đình mang theo trẻ em, đang tập trung để xem màn bắn pháo hoa lúc 21g ngày 31-12-2012 (theo giờ địa phương, tức 12g trưa nay 1-1 theo giờ VN).

Các nhân chứng kể khi nghe tiếng súng, mọi người đã bỏ chạy tán loạn tìm nơi ẩn nấp.

Cảnh sát sau đó đã phải hủy màn trình diễn pháo hoa tiếp theo, theo kế hoạch sẽ diễn ra vào nửa đêm (khoảng 3g chiều nay 1-1 theo giờ VN).

Một trực thăng đã bay bên trên khu vực để thông báo về việc hủy bắn pháo hoa, trong khi hiện trường vụ nổ súng được nhanh chóng phong tỏa.

Hiện cảnh sát chưa công bố thông tin về việc có bắt giữ nghi can nào không, nhưng các nhân chứng kể với Đài KOVR họ thấy một người đàn ông bị bắt đưa vào xe cảnh sát.

uPGFkmxd.jpgPhóng to
xobpxEBU.jpg
Xe cảnh sát tại hiện trường - Ảnh: sacramentopress.com
kCqIDQkx.jpgPhóng to
cJ1QUvzV.jpg
tht9JZ4y.jpg
Các nhà điều tra thu thập thông tin tại hiện trường, trong khi những người chứng kiến còn chưa hết bàng hoàng - Ảnh: sacramentopress.com
MINH ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận