Thứ 4, ngày 19 tháng 1 năm 2022

Xả súng 4 người chết ở Kansas, vẫn chưa bắt được nghi phạm

06/10/2019 18:28 GMT+7

TTO - Ít nhất bốn người chết, năm người bị thương trong vụ xả súng tại một quán bar ở Kansas, Mỹ. Cảnh sát vẫn chưa bắt được nghi phạm.

Xả súng 4 người chết ở Kansas, vẫn chưa bắt được nghi phạm - Ảnh 1.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường

Kênh ABC News chiều 6-10, giờ Việt Nam, dẫn nguồn tin mô tả nghi phạm là một người đàn ông gốc Hispanic.

Theo Sở cảnh sát thành phố Kansas, nghi phạm được cho là đã bước vào quán bar tên Tequila KC trên đại lộ trung tâm vào khoảng 1h27 sáng 6-10, giờ địa phương, và xả súng loạn xạ.

Khi cảnh sát có mặt đã phát hiện bốn người thiệt mạng và đưa năm người bị thương đến bệnh viện. Những người bị thương đều đang trong tình trạng ổn định. Hiện chưa xác định danh tính các nạn nhân.

Cảnh sát chưa bắt được hung thủ cũng như nắm được động cơ vụ xả súng. Hiện các điều tra viên đang kiểm tra các camera xung quanh khu vục xả súng.

"Chúng tôi vẫn chưa có mô tả đầy đủ để nói nghi phạm là một hay nhiều người" - người phát ngôn cảnh sát Kansas Thomas Tomasic nói.

Nạn nhân vụ xả súng Las Vegas nhận bồi thường ít nhất 735 triệu USD Nạn nhân vụ xả súng Las Vegas nhận bồi thường ít nhất 735 triệu USD

TTO - Công ty mẹ khách sạn Mandalay Bay đồng ý bồi thường các nạn nhân trong vụ xả súng tại Las Vegas năm 2017 tổng số tiền ít nhất 735 triệu USD.

TRẦN PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận