Tag: windows 10

Microsoft kêu gọi người dùng cập nhật Windows phòng lỗi bảo mật lớn

TTO - Hãng công nghệ Microsoft khuyến nghị người dùng hệ điều hành (HĐH) Windows cài bản cập nhật ngay sau khi các chuyên gia bảo mật phát hiện sơ hở nghiêm trọng trong HĐH này.

Bật bộ lọc ánh sáng xanh trên thiết bị di động để bảo vệ sức khỏe

TTO - Ánh sáng xanh phát ra từ máy tính, điện thoại và máy tính bảng có nguy cơ nghiêm trọng đối với sức khỏe, có liên quan đến mù lòa do tuổi tác và một số dạng ung thư.

Bản cập nhật Windows 10 mới nhất hiện đã khả dụng

TTO - Bản cập nhật này được phát hành lại sau khi phát hành lần đầu vào tháng 10 và gặp một số lỗi chặn người dùng khiến người dùng không thể cài đặt được.

Microsoft lại xây dựng trình duyệt web mới

TTO - Để thay thế Edge, Microsoft đang xây dựng trình duyệt web tương tự như Chrome với mục tiêu cải thiện khả năng tương thích web cho Windows.

Hướng dẫn sử dụng công cụ chỉnh sửa video ẩn của Windows 10

TTO – Windows 10 hỗ trợ một công cụ chỉnh sửa video ẩn, hoạt động tương tự như Windows Movie Maker hoặc Apple iMovie, để tạo video ngắn đơn giản hoặc slideshow hình ảnh một cách tự động.

5 tính năng trong bản cập nhật mới nhất của Windows 10 mà bạn cần biết

TTO - Bản cập nhật sắp tới của Windows 10 sẽ bắt đầu triển khai cho gần 700 triệu thiết bị từ ngày 8-5. Dưới đây là 5 tính năng giúp bạn cải tiến hiệu suất hoạt động của máy tính sau khi đã cập nhật phiên bản mới nhất này.

Sẽ có phiên bản Windows 10 với dung lượng cài đặt nhẹ hơn

TTO – Phiên bản tiếp theo của Windows 10, hiện có mã danh là Redstone 5, sẽ bao gồm cả một phiên bản mới gọi là “Lean edition” được thiết kế cho những thiết bị có dung lượng lưu trữ thấp.

Microsoft dự định đầu tư 5 tỉ USD vào IoT

TTO - Theo Microsoft, mục tiêu của việc đầu tư là “để cung cấp cho khách hàng khả năng chuyển đổi mô hình doanh nghiệp bằng các giải pháp kết nối”.

13 điểm nổi bật trong bản cập nhất mới nhất của Windows 10

TTO – Microsoft trong sáng nay 18-10 đã ra mắt bản cập nhật mới tên Windows 10 Fall Creator có nhiều tính năng thú vị với Cortana, Edge, hình ảnh, hình ảnh giả lập và tăng tính bảo mật.

Microsoft ‘rung chuông báo tử’ với Paint sau 32 năm tồn tại

TTO - Ứng dụng chỉnh sửa đồ họa cơ bản có từ những năm 1980 vừa bị Microsoft liệt kê vào danh sách sẽ khai tử trong phiên bản Windows mới nhất.