19/12/2018 16:36 GMT+7

Bản cập nhật Windows 10 mới nhất hiện đã khả dụng

LIÊN HOA
LIÊN HOA

TTO - Bản cập nhật này được phát hành lại sau khi phát hành lần đầu vào tháng 10 và gặp một số lỗi chặn người dùng khiến người dùng không thể cài đặt được.

Bản cập nhật Windows 10 mới nhất hiện đã khả dụng - Ảnh 1.

Ảnh: CROSS BROWSER TESTING

Trong tháng 10, bản cập nhật October 2018 Update của Windows 10 đã được tung ra nhưng đã bị rút lại không lâu ngay sau đó do gây lỗi khiến dữ liệu của người dùng biến mất không lý do.

Vào tháng 11, Microsoft đã tái phát hành bản cập nhật, tuy nhiên vẫn "đóng cửa" với các máy tính vướng phải một số vấn đề chưa thể khắc phục như có phần mềm hoặc trình điều khiển phần cứng không tương thích liên quan tới Apple iCloud, hệ thống mạng riêng ảo (VPN), phần mềm bảo mật của Trend Micro…

Giờ đây, bản cập nhật Windows 10 mới nhất sẽ khắc phục hoàn toàn mọi lỗi nêu trên. Đáng chú ý, Microsoft còn mô tả đặc biệt rõ ràng tất cả các lỗi khiến việc cập nhật không được thực hiện trên trang web hỗ trợ người dùng của mình.

Công ty cũng khẳng định bản cập nhật mới nhất sẽ khả dụng trên tất cả các hệ thống khi người dùng chủ động kiểm tra mục "Check for updates" trong Windows Update.

Trong thời gian tới, Microsoft sẽ tập trung cải thiện chất lượng hệ điều hành chủ lực của mình, nhưng việc thử nghiệm và sửa lỗi có thể không dễ dàng bởi Windows là hệ thống khá hoàn thiện và phức tạp, chưa kể tới việc khoảng 700 triệu máy tính chạy hệ điều hành này trên toàn cầu đều không giống nhau, từ linh kiện, trình điều khiển cho tới ứng dụng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận